VPS01

Tư vấn Hướng nghiệp

tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - 2014

 

Sáng chủ nhật, 23/2/2014, theo lời mời của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (544 Cách mạng Tháng 8, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM), Trường ĐH Văn Lang tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho gần 500 học sinh.

 

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình tư vấn:

 

THPT Nguyễn Thượng Hiền là một trong những trường phổ thông có thành tích học tập và rèn luyện tốt nhất của Tp.HCM. Chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh hằng năm do Nhà trường tự tổ chức, hướng đến mục tiêu tư vấn thực chất và hiệu quả cho học sinh.


Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường ĐH Văn Lang tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Đội ngũ tư vấn viên, ngoài cán bộ - giảng viên – nhân viên nhà trường, lúc nào cũng có những sinh viên Văn Lang chững chạc, thẳng thắn và thân thiện. 

Đam mê khối ngành mỹ thuật và có nguyện vọng cùng vào học ngành Thiết kế Đồ họa trường ĐH Văn Lang, nhóm học sinh này đã đứng tại gian tư vấn của Văn Lang rất lâu, đặt nhiều câu hỏi sâu về ngành, và thật sự hào hứng với những sản phẩm đồ hoạ của sinh viên Mỹ thuật Văn Lang, như cuốn lịch treo tường này.

Bạn nữ này có lẽ sẽ nộp hồ sơ Nguyện vọng 1 vào ngành Công nghệ Sinh học của trường ĐH Văn Lang, nên đã hỏi thông tin kỹ càng từ… tất cả các thành viên của đoàn tư vấn, sau đó bàn bạc về định hướng này với mẹ.

 

 

Ảnh Trái: Tư vấn viên Nguyễn Thị Bé Ngân (sinh viên khoa Du lịch) tư vấn về thủ tục làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH cho học sinh.

Ảnh Phải: TS. Hoàng Thị Hồng Hà – GĐ. Trung tâm Thông tin Trường ĐH Văn Lang – tư vấn về ngành Kiến trúc cho học sinh.

Thật vui là những học sinh đến với gian tư vấn của trường ĐH Văn Lang đều đã có định hướng khá vững vàng về ngành và trường đại học mà mình sẽ gắn bó trong tương lai.

 

Với cảm tình đặc biệt về sự thông minh, ngoan ngoãn của học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trường ĐH Văn Lang chúc các bạn một mùa thi như ý và một tương lai thành công.

 

 


Tin liên quan


Trang : Hết / 0
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q1, TP. HCM
ĐT: Phòng Tổng hợp: (028) 38367933 - Phòng Tuyển sinh: (028) 38374596
Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - ĐT: (028) 35162391
Ký túc xá: 160/63, Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Cơ sở 3 (khu trường mới): P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Fax: (028) 38369716 - Email: p.tuyensinh@vanlanguni.edu.vn; tuyensinh@vanlanguni.edu.vn;
Tài khoản tại Ngân hàng NN&PTNT Agribank chi nhánh 3, Tp.HCM - STK: 1602 2010 01804
Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Đại học Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Tổng biên tập: Hiệu trưởng