Bản đồ tư vấn 2019

Hành trình tư vấn tuyển sinh là hành trình kết nối giữa Trường Đại học Văn Lang và học sinh, phụ huynh trên nhiều nẻo đường đất nước. Hằng năm, các đoàn tư vấn của Trường Đại học Văn Lang tổ chức hàng loạt chương trình tư vấn tại các trường THPT ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, nhằm mở rộng sợi dây kết nối của mình đến học sinh.

Năm 2019, dự kiến, Trường Đại học Văn Lang tham gia 2 Ngày hội tư vấn và tổ chức 55 chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT ở Tp.HCM; tham gia 08 Ngày hội tư vấn và kết nối với 114 điểm trường THPT ở 28 tỉnh thành khác nhau. Hành trình này do cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường Đại học Văn Lang và cộng đồng sinh viên Văn Lang chung tay thực hiện, theo phương châm chung: thân thiện, thực chất, tư vấn vì quyền lợi thí sinh.

hand1 Bản đồ tư vấn tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2019
Bản đồ tư vấn tuyển sinh các tỉnh năm 2019hand1

Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebook instagram youtube facebook facebook

Chat với Fanpage VLU