Tham quan VLU

Thành lập năm 1995, trường ĐH Văn Lang là một trong số các trường ĐH ngoài công lập đầu tiên của khu vực phía Nam.

Trụ sở chính của trường tọa lạc ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, tại số 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1. Đây là nơi đặt văn phòng Hiệu bộ của Nhà trường; cũng là cơ sở đào tạo của các khoa: Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ, Kiến trúc – Xây dựng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ & Quản lý Môi trường, Kỹ thuật Nhiệt Lạnh

dh van lang tham quan van lang 01


 Cơ sở 2 
của trường cách trụ sở chính hơn 6km, 233A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh. Đây là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động, sự kiện lớn của trường (Lễ Hội Khai giảng, Lễ Tốt nghiệp,…) và là cơ sở đào tạo của các khoa: Mỹ thuật Công nghiệp, Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán Kiểm toán, Quan hệ công chúng & Truyền thông.

dh van lang tham quan van lang 02

 Thư viện 2 cơ sở mở cửa từ 7h00 đến 19h00, thứ Hai đến thứ Bảy. Thư viện cung cấp các dịch vụ miễn phí cho sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường: mượn – trả sách, cung cấp tài liệu số hóa, bổ sung sách theo yêu cầu, đọc và tra cứu tài liệu, truy cập internet,… Tài nguyên của Thư viện được tìm kiếm trực tiếp ở kho sách mở hoặc tìm kiếm trên phần mềm tại các máy tính trong khuôn viên trường.

dh van lang tham quan van lang 03
 Ký túc xá của trường đặt tại 160/63 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp. Ký túc xá có khoảng 600 chỗ ở, được trang bị khá đầy đủ, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, học tập của sinh viên. Ký túc xá ưu tiên cho sinh viên các tỉnh về Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là sinh viên năm nhất.

dh van lang tham quan van lang 04

   Dh van lang tham quan van lang 05Kết nối với trường ĐH Văn Lang qua Youtube
Tham quan trường ĐH Văn Lang qua Gallery

 

 

 

 Tin Mới

Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang. 
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebook instagram youtube facebook facebook

Chat với Fanpage VLU