Hồ sơ xét kết quả thi THPT quốc gia 2018

Năm 2018, Trường ĐH Văn Lang áp dụng phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia với tất cả các môn văn hóa trong tổ hợp xét tuyển của 26 ngành đào tạo. Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường ĐH Văn Lang trong hồ sơ dự thi THPT quốc gia 2018.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Trường ĐH Văn Lang.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Trường ĐH Văn Lang sẽ công bố trên cổng thông tin điện tử của Trường trước 15/7/2018.

Thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018:  từ ngày 1/4 đến ngày 20/4/2018

Địa điểm đăng ký dự thi:

  • Thí sinh đang học lớp 12: đăng ký dự thi tại trường THPT nơi mình đang theo học.
  • Thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT: được chọn địa điểm nộp hồ sơ ĐKDT tại một trong các điểm ĐKDT cho thí sinh tự do do các Sở GD&ĐT quy định.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI THPT QUỐC GIA 2018 (đối với thí sinh đang học lớp 12)
● 2 phiếu ĐKDT (phiếu số 1 và phiếu số 2), tải file tại đây.
● Bản photocopy 2 mặt Chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấy A4.
● 2 ảnh 4x6 cm (có ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh vào mặt sau tấm ảnh, 2 ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ). Ngoài ra, phải dán thêm 1 ảnh vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.
● 2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
● Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú;

* Lưu ý:

(1) Đối với THÍ SINH TỰ DO ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT (thi lại để xét tuyển đại học), hồ sơ dự thi THPT quốc gia năm 2018 cần bổ sung thêm Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao).

(2) Đối với THÍ SINH TỰ DO CHƯA TỐT NGHIỆP THPT, hồ sơ dự thi THPT quốc gia năm 2018 cần bổ sung thêm:

- Học bạ THPT; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với GDTX (bản sao); 

- Giấy khai sinh (bản sao); 

- Giấy xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú theo nội dung quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế này nếu thuộc trường hợp không đủ điều kiện dự thi trong các năm trước do bị xếp loại yếu về hạnh kiểm ở lớp 12; 

- Giấy xác nhận của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc nơi đăng ký dự thi về xếp loại học lực đối với những học sinh xếp loại kém về học lực quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế này; 

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản sao); - Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận. 

- Thí sinh tự do bị mất bản chính học bạ THPT có nguyện vọng được dự thi năm 2018 phải có xác nhận lại bản sao học bạ được cấp, trên cơ sở đối chiếu với hồ sơ lưu của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước. 

Riêng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp không có học bạ THPT hoặc học bạ GDTX cấp THPT đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển vào ĐH, xét tuyển vào CĐ, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định. Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang. 
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebook instagram youtube facebook facebook

Chat với Fanpage VLU