Văn Lang và báo Tuổi Trẻ đồng hành cùng thí sinh

Văn Lang và báo Tuổi trẻ đồng hành cùng thí sinh

(TT. Thông tin – Văn Lang, 26/7/2016– Ngày 24/7/2016, Trường ĐH Văn Lang tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học 2016 do báo Tuổi trẻ tổ chức. Trường ĐH Văn Lang sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ và các bạn thí sinh trong chương trình Tư vấn trực tuyến trong hai ngày 31/7 và 30/8/2016.


Tư vấn trực tiếp - Hơn 1500 thí sinh tiếp cận được thông tin về Trường ĐH Văn Lang
  

Ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường ĐH Bách Khoa sáng Chủ nhật vừa qua, 24/7/2016, thu hút gần 80 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Gian hàng Trường ĐH Văn Lang thu hút khá đông thí sinh và phụ huynh. Hầu hết thí sinh tham gia ngày hội đến từ các trường THPT trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh. Trong ngày hội, Trường ĐH Văn Lang đã chuyển hơn 1500 tài liệu tuyển sinh, và có khoảng gần 1000 lượt thí sinh và phụ huynh hỏi thông tin về Trường. Thông tin về ngành học, điểm chuẩn vào trường và mức học phí, chương trình học, việc thực tập, vấn đề đầu ra ngoại ngữ và cơ hội việc làm sau khi ra trường... là những vấn đề các bạn quan tâm.

 

Hơn 200 lượt thí sinh, phụ huynh đến đặt câu hỏi trực tiếp tại gian hàng đặt câu hỏi vấn sâu về các ngành học cụ thể và có nguyện vọng được học vào Trường ĐH Văn Lang. Mối băn khoăn lớn nhất của các bạn trong thời điểm hiện tại là khả năng trúng tuyển vào trường và chính sách học phí của trường. Các ngành Ngôn ngữ Anh, Quan hệ Công chúng, Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Kinh doanh Thương mại, Du lịch... được thí sinh, phụ huynh quan tâm nhiều hơn cả.

Các tư vấn viên cũng cung cấp thêm thông tin về cách thức nộp hồ sơ vào trường, hướng dẫn cách tính điểm đối với các tổ hợp môn có môn năng khiếu, lưu ý thí sinh về vấn đề bảo mật thông tin giấy chứng nhận kết quả thi. Dự kiến Trường ĐH Văn Lang sẽ công bố điểm nhận hồ sơ vào trường trước ngày 1/8/2016. Khi có thông tin chính thức về mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành học, Trường ĐH Văn Lang sẽ thông báo trên các kênh thông tin của trường và thông báo đến các thí sinh quan tâm.

 

VLvaBTT image001 1

 

VLvaBTT image001 2

Khá đông thí sinh, phụ huynh đến tư vấn tại gian Văn Lang. Đây là những thí sinh thực sự quan tâm đến Trường. 

 

Ghé thăm gian tư vấn Trường ĐH Văn Lang, không chỉ có thí sinh, phụ huynh

 mà còn có nhiều người thân quen, là các thầy cô trước đây từng công tác tại trường, nhà báo, cựu sinh viên, thậm chí có phụ huynh ở rất xa tận ngoài Hà Nội. 

Cô Phạm Thị Anh, nguyên giảng viên khoa CN & QL Môi trường Văn Lang, ghé thăm gian tư vấn Văn Lang. Cô khoe tính đến

 tháng 6/2016, 5 người thân của cô

 đã tốt nghiệp từ Văn Lang. Năm nay, cô cũng có cháu ở Đà Nẵng muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Kỹ thuật Nhiệt và ngành Kỹ thuật Phần mềm của Trường. 

 VLvaBTT image001 3  

Phóng viên Mạnh Tùng (hình bên) đang công tác tại Báo Vnexpress đến gian tư vấn của ĐH Văn Lang hỏi về ngành Quản trị khách sạn cho cháu ở Gia Lai. Anh Tùng bảo, hôm trước tham gia buổi hội thảo tại Văn Lang, biết trường có tuyển sinh ngành này nên chụp hình gửi về cho cháu xem. Cô bé lên mạng, đọc thêm thông tin rồi nhất định vào học Văn Lang - ngành Quản trị khách sạn. Là nhà báo, nên cách hỏi có khác, rất sâu, hỏi kỹ về ngành học: chương trình đào tạo, cách nộp hồ sơ, cơ hội việc làm, mức điểm an toàn. Sau một lô câu hỏi, anh cười hài lòng. Anh chủ động xin thêm về các kênh thông tin tư vấn của Trường gửi cho cháu để cập nhật thông tin thường xuyên hơn.

Một chú ở ngoài Hà Nội, đang đi công tác, đến gian Văn Lang đặt một loạt câu hỏi: 19 điểm khối D có đậu vào ngành Thương mại của không? Trường có ký túc xá không? Nếu đậu thì học ở chỗ nào? Học phí bao nhiêu? Khi nào nộp hồ sơ, và nộp bằng cách nào? Chú bảo: con gái chú cứ một mực đòi vào trong này học. Chú đang đi công tác gần đây, nghe bạn giới thiệu, ghé hỏi cho biết, cho yên tâm. Sau khi nghe tư vấn chú cười khá tươi, và lại hỏi thêm loạt câu hỏi khác về ngành Kiến trúc; bảo là hỏi thêm cho cháu. Chúng tôi cảm thấy vui vì đã cung cấp được những thông tin cụ thể cho chú. Mong chú sẽ mang truyền đạt và giúp cho hai thí sinh tiềm năng của Văn Lang ngoài Hà Nội cảm thấy yên tâm hơn. 

 

VLvaBTT image001 4

VLvaBTT image001 5

VLvaBTT image001 6

 

Tình nguyện viên sinh viên Văn Lang chủ động tiếp cận, cung cấp thông tin và tư vấn cho thí sinh, phụ huynh.

VLvaBTT image001 7

VLvaBTT image001 8

VLvaBTT image001 9

 

    

Từ ngày 1-12/8/2016, Trường ĐH Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển đợt đầu tiên (NV1).

Hồ sơ gồm có:

1.     Phiếu đăng ký xét tuyển đã điền đầy đủ thông tin. Thí sinh có thể nhận phiếu đăng ký xét tuyển trực tiếp tại khu vực tư vấn của Trường, lầu 1, 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh hoặc tải phiếu đăng ký xét tuyển tại đây.

2.      Hai phong bì đã dán tem, ghi đầy đủ thông tin: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (mục Người nhận) nếu nộp qua đường bưu điện.

3.     Lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT: 30.000 đồng.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: http://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn

 

 
Tư vấn trực tuyến: 31/7/2016 và 30/8/2016

Ngày 31/7/2016, Trường ĐH Văn Lang sẽ tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển trực tuyến do Tuổi Trẻ tổ chức. Ngay từ hôm nay, thí sinh và phụ huynh đã có thể gửi câu hỏi về báo Tuổi trẻ tại địa chỉ: http://tuvantructuyen.tuoitre.vn

Ban tư vấn chuyên gia của Tuổi Trẻ sẽ tư vấn các vấn đề chung như các mốc thời gian xét tuyển, thủ tục xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ, điều kiện xét tuyển, tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của thí sinh.


Thí sinh, phụ huynh quan tâm và muốn đặt câu hỏi cho Trường ĐH Văn Lang chỉ cần nhấp chuột vào banner của Trường ĐH Văn Lang; soạn gửi câu hỏi cho chuyên gia tư vấn của Trường và xem các câu hỏi đã được chuyên gia của Trường tư vấn, giải đáp. 

Trường Văn Lang sẽ tham gia thêm một chương trình trực tuyến khác trên báo Tuổi trẻ vào ngày 30/8/2016; nhằm giải đáp thắc mắc của thí sinh về đợt xét tuyển bổ sung vào Trường.

   


Trường ĐH Văn Lang triển khai nhiều kênh thông tin tư vấn nhằm hỗ trợ thông tin tốt nhất cho thí sinh và phụ huynh: 

VLvaBTT image001 1

Tư vấn trực tiếp tại lầu 1 - Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1, Tp. HCM 

VLvaBTT image001 1Điện thoại: 08.38374596, 08.38369640   

VLvaBTT image001 1Facebook: Trường Đạihọc Văn Lang 

VLvaBTT image001 1Youtube: Trường Đại học Văn Lang  - Tư vấn trực tuyến

VLvaBTT image001 1E-mailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VLvaBTT image001 1

Subiz chat: http//tuyensinh.vanlanguni.edu.vn – www.vanlanguni.edu.vn

   

 Nguyễn Liên

 

 Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang. 
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebookfacebookfacebookfacebook

Chat với Fanpage VLU