MÃ TRƯỜNG: DVL

Học phí

Văn Lang là trường đại học đầu tiên xây dựng chính sách học phí minh bạch, ổn định; và kiên định giữ vững chính sách này từ năm 2001 đến nay. Chính sách học phí ổn định giúp phụ huynh, sinh viên yên tâm và chủ động trong việc lập kế hoạch tài chính cho những năm học tại Trường.

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐH VĂN LANG
Học phí được công bố một lần từ đầu khóa và không tăng trong toàn khóa học (từ 4 đến 5 năm học);
Ngoài học phí, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác liên quan đến chi phí học tập.
Mức học phí của khóa nhập học năm 2018: từ 13 – 19 triệu đồng/ học kỳ (Trường sẽ công bố mức học phí từng ngành trước tháng 8/2018).

***Tham khảo mức học phí các ngành với khóa nhập học năm 2017

Từ khóa 23 (nhập học năm 2017), Trường Đại học Văn Lang tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ. Sinh viên đóng mức học phí ổn định vào đầu mỗi học kỳ (1 năm 2 học kỳ).

DH van lang hoc phi 01“Ở Tp. Hồ Chí Minh, có nhiều trường đào tạo Công nghệ Thông tin, nhưng tôi chọn Văn Lang vì ngành Kỹ thuật Phần mềm liên kết với ĐH CMU – Mỹ. Những chứng chỉ CMU có giá trị rất cao khi tuyển dụng. Mức học phí của Văn Lang không cao lắm, tương đương học phí hàng tháng ở phổ thông. Tôi đánh giá cao chính sách học phí ổn định trong 4 năm của Trường, nó giúp gia đình tôi chủ động kế hoạch tài chính”.
(Chú Ngô Nguyễn Viết Hải – phụ huynh SV Ngô Viết Anh Khôi, SV khóa 22, ngành Kỹ thuật Phần mềm)

DH van lang hoc phi 02“Học phí của Văn Lang được công bố trước khi nhập học nên gia đình có thể nhắm khả năng cho con theo học hay không, cũng không phải thấp thỏm lo lắng học phí năm sau sẽ tăng bao nhiêu. Nhờ vậy, Quốc Tuấn đã học 4 năm ở Văn Lang, gia đình tôi không phải lo lắng. Cũng mong, cậu út có thể thi và học vào Văn Lang, nếu thế thì sẽ được giảm 8% học phí. Tôi cho rằng chính sách học phí ổn định này là một điểm cộng rất lớn cho Văn Lang.”
(Chú Trần Ngọc Loan – phụ huynh CSV Trần Quốc Tuấn, khóa 17 ngành Thiết kế Đồ họa)

DH van lang hoc phi 03“Phí dịch vụ của trường rất ưu đãi, từ cơm trưa nước uống (14.000 đồng/ phần), đến phí giữ xe. Giá phải chăng nhưng chất lượng không chê vào đâu được. So số tiền học trong 4 năm và những học hỏi, trải nghiêm, thành quả mà môi trường Văn Lang đã giúp em đạt được, thì đáng giá gấp bội lần…”
(CSV Trương Nữ Phương Anh – ngành Tài chính Ngân hàng)

 

------------------------

Xem thêm:Trang thông tin tuyển sinh đại học 2018 - Trường ĐH Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM | CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)