Chính sách học phí

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐH VĂN LANG
● Học phí tiêu chuẩn của Trường được công bố một lần ngay từ đầu khóa, và tổng học phí của toàn khóa học không thay đổi.
● Sinh viên được ưu đãi giảm học phí nếu đóng một lần toàn khóa, hoặc hai lần (đầu khóa và giữa khóa), hoặc đóng đầu mỗi năm học (2 học kỳ/ lần).

Năm 2019, mức học phí tiêu chuẩn dự kiến từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng/ học kỳ, tùy theo từng ngành học đối với chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra đã công bố trên website Trường.

Dự kiến trước tháng 7/2019, Trường Đại học Văn Lang sẽ công bố mức học phí và ưu đãi trên Cổng thông tin điện tử của Trường.

Nhằm đảm bảo các giá trị tăng thêm cho sinh viên khi học tập tại Văn Lang, các ngành đào tạo sẽ cung cấp thêm các khóa đào tạo kỹ năng, trang bị thêm trang thiết bị, bổ sung các dịch vụ tiện ích hằng năm… Do đó, mức học phí của những năm sau có thể sẽ thay đổi nhưng sẽ tăng không quá 10% mức học phí tiêu chuẩn.

dai hoc van lang huong nghiep trungvuong i“Chúng em chọn Văn Lang”
Khai mạc chương trình TVTS 2019 tại Trường THPT Trưng Vương, 14/01/2019.
Trưng Vương là đối tác thân thiết của Văn Lang nhiều năm. Văn Lang tổ chức những tiết học hướng nghiệp bổ ích:
tiết học vẽ thú vịtiết học bartender hào hứng

 Bên cạnh chính sách học phí, khi theo học tại Trường Đại học Văn Lang, sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ kịp thời từ phía Nhà trường để cùng với các em và gia đình để giải quyết bài toàn tài chính. Đó là chính sách hỗ trợ về HỌC BỔNG; chính sách VAY VỐN HỌC TẬP; chính sách GIẢM HỌC PHÍ ĐỐI VỚI ANH CHỊ EM RUỘT; nhận hỗ trợ từ QUỸ GIA ĐÌNH VĂN LANG; những cơ hội VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN… 

Tham khảo mức học phí dành cho sinh viên Khóa 24 nhập học năm 2018Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang. 
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebook instagram youtube facebook facebook

Chat với Fanpage VLU