Hướng dẫn xét tuyển Chương trình Đại học

Năm 2023, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh 69 ngành học thuộc các lĩnh vực Kinh doanh & Quản lý, Xã hội - Nhân văn, Quản trị Du lịch, Kiến trúc, Nghệ thuật, Công nghệ và Khoa học Sức khỏe. Chương trình đào tạo được nhà trường cập nhật theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia và quốc tế, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh 69 ngành đào tạo theo 05 phương thức sau:

Phương thức

Thời gian đăng ký

Cách thức nộp hồ sơ

Xét tuyển kết quả Học bạ THPT

Tìm hiểu thêm

Đợt 1: 06/02 - 31/03/2023Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT)

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường tại 1 trong 2 địa điểm sau:

• Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM.

Đăng ký trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Trường Đại học Văn Lang tại đây.

Xét tuyển kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu

• Đợt 1: 15/02 - 15/03/2023
  • Đợt 2: 01/04 - 01/05/2023
Thí sinh xét tuyển các ngành Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Sản phẩm (Thiết kế Công nghiệp) Thiết kế Mỹ thuật số, Piano, Thanh nhạc, Diễn viên kịch, Điện ảnh – truyền hình và Đạo diễn điện ảnh – truyền hình.

• Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu thêm

Theo lộ trình của Bộ GD&ĐTThí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT)

1. Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM.

Xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp.HCM

Tìm hiểu thêm

Theo lộ trình của ĐH quốc gia TP. HCM.Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT) và đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia Tp.HCM năm 2023.

Xét tuyển thẳng

Tìm hiểu thêm

Thí sinh có thành tích học tập và giải thưởng nổi bật.

Học phí

Tại Văn Lang, học phí sẽ được thông báo và đóng theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Nhà trường ban hành chính sách học phí minh bạch và những phương án hỗ trợ về học phí thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực hiện hóa giấc mơ đại học của mình trong sự an tâm của gia đình.

Khám phá thêm

Học bổng

Hằng năm, Trường Đại học Văn Lang dành tặng hàng trăm suất học bổng giá trị đến các bạn tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại Trường. Đây là chính sách được Nhà trường duy trì hàng năm nhằm khuyến khích các tài năng trẻ và kịp thời ghi nhận, tuyên dương những cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tạo điều kiện cho các bạn có thêm động lực để theo đuổi ngành học yêu thích.

Khám phá thêm
Hỗ trợ tài chính

Văn Lang luôn lấy người học làm trung tâm cho cốt lõi giáo dục của mình, vì thế Nhà trường ban hành nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và miễn giảm học phí để hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên chinh phục hành trình đại học.

GÓI HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THÂN ĐANG HỌC CÙNG TRƯỜNG
Dành cho sinh viên có cha/mẹ/anh/chị/em ruột đang theo học tại trường.
GÓI HỖ TRỢ CHO CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN - NHÂN VIÊN THUỘC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VĂN LANG
Dành cho sinh viên có cha mẹ hiện đang là giảng viên cơ hữu, cán bộ, nhân viên tại Trường Đại học Văn Lang và các đơn vị thành viên Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.
GÓI HỖ TRỢ CHO GIA ĐÌNH CỰU SINH VIÊN
Dành cho sinh viên có cha mẹ hoặc anh chị em từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Văn Lang.
GÓI VAY VỐN HỌC TẬP
Dành cho sinh viên có nguyện vọng vay vốn học tập từ ngân hàng chính sách địa phương.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN KHUYẾT TẬT
Dành cho sinh viên khuyết tật
CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN ĐA DẠNG VĂN HÓA, SẮC TỘC TẠI VĂN LANG
Dành cho sinh viên dân tộc thiếu số ít người
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN TÀI CHÍNH
Dành cho sinh viên thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo, mồ côi cha/mẹ, cha/mẹ là cán bộ công nhân viên chức mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị tai nạn lao động.
CHÍNH SÁCH TRI ÂN VỚI GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI ĐẤT NƯỚC
Dành cho sinh viên có cha mẹ là thương binh/ bệnh binh/ liệt sĩ; con của người có công với cách mạng.
media
Chương trình trao đổi sinh viên

Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng các trường đại học danh tiếng trên thế giới xây dựng các chương trình trao đổi sinh viên, tăng cường cơ hội học tập và trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Văn Lang đạt hơn 95%. Nhà trường tự hào đã cung cấp cho xã hội lực lượng lao động ở đa lĩnh vực: Kinh doanh & Quản lý, Xã hội Nhân văn, Du lịch, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kỹ thuật – Công nghệ và Khoa học Sức khỏe.

Tìm hiểu thêm

Tin tức và sự kiện nổi bật

Tài nguyên

Tìm thêm