MÃ TRƯỜNG: DVL

Qũy Gia đình Văn Lang

Qũy Gia đình Văn Lang ra đời năm 2009, nhằm mục đích hỗ trợ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của Trường gặp khó khăn trong đời sống. Những trường hợp được hỗ trợ gồm: tai nạn, thiên tai bất ngờ ảnh hưởng lớn đến việc học tập và công tác. Hình thức hỗ trợ: bằng tiền hoặc các hình thức phù hợp.

Ban Điều hành Quỹ gồm cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên của các Khoa. Ngoài phần kinh phí do Nhà trường hỗ trợ, nguồn thu chính của Quỹ là sự đóng góp tự nguyện của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên Văn Lang.

DH van lang quy gia dinh van langNgày hội Sinh viên Văn Lang lần I, tổ chức ngày 18/11/2012.
Mô hình ngôi nhà Văn Lang do Đội Công tác Xã hội phụ trách, chính là thùng gây quỹ tự nguyện cho Quỹ Gia đình Văn Lang trong ngày hội lớn toàn trường, khi các Khoa về vui chung một Nhà trong một ngày.

Qũy thể hiện tinh thần đùm bọc, quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong gia đình Văn Lang. Các bạn cùng học một lớp, một khóa, một khoa là những người gần gũi, hiểu biết về hoàn cảnh của bạn bè mình. Vì vậy, nếu bản thân hoặc bạn bè gặp khó khăn, cần được giúp đỡ, các bạn hãy mạnh dạn đề xuất với Ban Điều hành Quỹ (thông qua cán bộ công tác sinh viên của Khoa) để Quỹ thực sự hoạt động hiệu quả, thiết thực. Bên cạnh giá trị vật chất, chia sẻ từ Quỹ mang lại sự động viên tinh thần, làm ấm lòng những thành viên Văn Lang gặp khó khăn.

Năm học 2016-2017, Quỹ đã trao tặng 69.500.000 đồng đến 36 trường hợp.Trang thông tin tuyển sinh đại học 2018 - Trường ĐH Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM | CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)