VPS01

 

Bản đồ tư vấn của Văn Lang tại các tỉnh

                 

 

 

Cùng với hành trình đến từng trường THPT tại Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Văn Lang còn tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp quy mô lớn tại một số tỉnh có số lượng sinh viên Văn Lang theo học đông những năm qua. Đưa thông tin Văn Lang tiếp cận gần hơn với học sinh ở tỉnh luôn là mong muốn của những người làm công tác tuyển sinh của Trường.

 

 

Duy trì hoạt động các năm, đoàn tư vấn tuyển sinh đại diện Trường ĐH Văn Lang tham gia các chương trình hướng nghiệp lớn tại một số tỉnh quen thuộc trong nhật ký tuyển sinh của mình: Ninh Thuận - Bình Thuận, Lâm Đồng, Đak Lak, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ,... Bên cạnh chương trình chung tham gia với Ban tổ chức, những năm trước, đoàn Văn Lang đã tranh thủ thời gian đến gặp gỡ và trực tiếp chuyển tài liệu cho một số trường THPT chất lượng tốt tại địa phương. Đây thực sự là cơ hội quý giá để tư vấn viên Văn Lang tiếp xúc và hiểu thêm về đặc điểm học sinh từng trường, để lại dấu ấn đẹp ở những nơi đoàn đã đi qua.

 

Thí sinh ở các tỉnh xét tuyển vào
Trường ĐH Văn Lang tập trung ở khu vực
miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam.

 

Các tỉnh đã hiện diện trên bản đồ tư vấn tuyển sinh
của Trường ĐH Văn Lang những năm qua.

 


Ngoài đội tư vấn chính quy của Trường, từ năm 2014, vào kỷ nghỉ Tết Nguyên đán, Trường tổ chức hoạt động hỗ trợ sinh viên Văn Lang trở về Trường THPT cũ để chuyển tài liệu tuyển sinh và tư vấn thêm cho các em học sinh. Mỗi năm lực lượng sinh viên tham gia hoạt động này càng đông và hoạt động khá hiệu quả. Gặp học trò cũ của mình trở lại trường trong vai trò tư vấn viên Văn Lang, các thầy cô trường THPT hẳn đã  tự hào, hạnh phúc biết bao khi thấy các em nay đã trưởng thành; an tâm hơn khi biết các em đã lựa chọn cho mình một mái trường Đại học uy tín để học tập và rèn luyện.

 

 

Bài viết cập nhật đến ngày 16/02/2017.

 


Tin liên quan

Tháng 3/2017, bản đồ tư vấn tuyển sinh Văn Lang tiếp tục mở rộng đến các tỉnh thành ngoài Tp.Hồ Chí Minh. Đoàn tư vấn Trường Đại học Văn Lang sẽ đến với các ngày hội tuyển sinh và nhiều trường THPT tại các tỉnh trọng điểm khu vực Tây Nam Bộ và miền Trung: Cần Thơ, Tiền Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Phú Yên, Long An,...


Trang : 1 / 1
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q1, TP. HCM
ĐT: Phòng Tổng hợp: (028) 38367933 - Phòng Tuyển sinh: (028) 38374596
Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - ĐT: (028) 35162391
Ký túc xá: 160/63, Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Cơ sở 3 (khu trường mới): P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Fax: (028) 38369716 - Email: p.tuyensinh@vanlanguni.edu.vn; tuyensinh@vanlanguni.edu.vn;
Tài khoản tại Ngân hàng NN&PTNT Agribank chi nhánh 3, Tp.HCM - STK: 1602 2010 01804
Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Đại học Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Tổng biên tập: Hiệu trưởng