TRỤ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trụ sở Trường Đại Văn Lang tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh - Số 45 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM.

Tòa nhà 45 Nguyễn Khắc Nhu nổi bật trên con đường nhỏ, có 9 tầng, diện tích khuôn viên là 1.224 m2, diện tích sàn xây dựng gần 10.000 m2. Đây là nơi làm việc của văn phòng Hiệu bộ; và là nơi học tập của sinh viên các khoa: Kỹ thuật, Môi trường & Công nghệ Sinh học, Kiến trúc, Xây dựng, Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin và Luật Kinh tế.

DH van lang co so 1

Tháng 11/1999, Trường Đại học Văn Lang mua cơ sở đầu tiên này. Tòa nhà tọa lạc trên một con đường nằm khiêm tốn giữa lòng Quận 1 sôi động, mang tên nhà chí sĩ yêu nước Nguyễn Khắc Nhu. Nếu vô tình hỏi ai đó ở Sài Gòn về con đường này, rất có thể bạn sẽ nhận được cái lắc đầu không biết. Nhưng nếu đưa ra những gợi ý như: đầu đường giao với đường Trần Hưng Đạo, cuối đường tiếp giáp đường Cô Giang, đoạn giữa giao với đường Cô Bắc, nằm gần Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành,… người ta sẽ dễ mường tượng hơn để hướng dẫn đường đi cho bạn.

Tòa nhà này đã gắn bó và chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ cựu sinh viên Văn Lang trong suốt gần 20 năm qua. Kế hoạch trong thời gian tới sinh viên các ngành sẽ chuyển về học tập tại Khu trường mới. Trụ sở của Trường sẽ được Nhà trường đầu tư để xây dựng mới.Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang. 
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebook instagram youtube facebook facebook

Chat với Fanpage VLU