MÃ TRƯỜNG: DVL

Việc làm bán thời gian

Sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian cho một số đơn vị trong Trường để tăng thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Ưu điểm của việc làm thêm tại Trường là công việc nhẹ nhàng, thời gian phù hợp, không phải đi lại nhiều... Việc làm sẽ được duy trì với điều kiện bạn không sa sút trong học tập. Hằng tháng, khi lãnh lương từ Phòng Kế toán, bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Năm học 2016 – 2017, mức thù lao đối với các công việc thường xuyên như phục vụ căn tin, trực thang máy, giữ xe, hỗ trợ photocopy… là 20.000đ/giờ làm việc. Cộng tác viên viết bài cho website Trường, tham gia hỗ trợ công tác tuyển sinh có mức thù lao 25.000 đ/ giờ làm việc. Các công việc thời vụ như tiếp đón tân sinh viên, phục vụ Lễ Khai giảng, Lễ tốt nghiệp… có mức thù lao 50.000 đ/ người/buổi.

Phòng Tuyển sinh là nơi cung cấp nhiều việc làm bán thời gian: viết bài cho website, chụp ảnh, quay phim, dựng phim, hỗ trợ tổ chức sự kiện, làm MC, tư vấn tuyển sinh…

Phòng Phục vụ & Dịch vụ là nơi bạn đăng ký hỗ trợ photocopy, phục vụ căn tin, giữ xe.

Phòng Công nghệ Thông tin là nơi bạn đăng ký trực phòng máy, vệ sinh trang thiết bị.

Phòng Công tác Sinh viên là nơi bạn đăng ký trực thang máy, hỗ trợ các sự kiện lớn của Trường: Lễ Khai giảng, Lễ tốt nghiệp, đón tân sinh viên... Đây cũng là cầu nối giữa các công ty, đơn vị ngoài Trường với sinh viên, đảm bảo việc làm thêm phù hợp chuyên ngành học của bạn. Các bạn muốn ứng tuyển vào những vị trí công việc do Phòng thông báo, hãy đến phòng 201B (Trụ sở Trường), xin Giấy giới thiệu và liên hệ nhà tuyển dụng. Từ tháng 10/2016 đến tháng 7/2017, Phòng Công tác Sinh viên đã cung cấp 1.877 thông tin việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp; 1.560 thông tin việc làm bán thời gian và 305 thông tin thực tập cho sinh viên đang học tập tại Trường.

Các bạn có thể theo dõi tin tức về việc làm bán thời gian, về các chương trình thực tập do cựu sinh viên, doanh nghiệp đối tác hỗ trợ bằng cách liên hệ cán bộ phụ trách công tác sinh viên ở Khoa mình đang theo học. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn tham gia Ngày hội tuyển dụng, Ngày hội tiếp xúc doanh nghiệp do Khoa, Trường tổ chức.Trang thông tin tuyển sinh đại học 2018 - Trường ĐH Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM | CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)