Việc làm - Lập nghiệp

Văn Lang là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Trường Đại học Văn Lang được phép đào tạo 31 ngành bậc đại học và 07 ngành bậc cao học. Sau 24 năm kiên trì định hướng chất lượng, Nhà trường đã cung cấp cho xã hội 39.350 kiến trúc sư, kỹ sư và cử nhân các ngành. Nguồn nhân lực từ Trường Đại học Văn Lang được thị trường lao động chấp nhận. Đội ngũ cựu sinh viên đã trưởng thành, phát triển sự nghiệp và có cuộc sống hạnh phúc, tích cực hỗ trợ thế hệ đàn em.

Văn Lang luôn cố gắng trao bằng cho sinh viên trong thời gian sớm nhất sau khi tốt nghiệp, để sinh viên nhanh chóng ứng tuyển, đi làm. Trong ngày tốt nghiệp, nhiều cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư chia sẻ với thầy cô niềm vui về công việc mới.

Kết quả khảo sát thực hiện vào tháng 8/2018 đối với 1.630 sinh viên Khóa 19, tốt nghiệp năm 2017:
94,21% sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp;
88,85% sinh viên làm việc phù hợp với ngành đào tạo bậc đại học;
69,3% tổng số sinh viên trả lời khảo sát cho biết mức độ phù hợp giữa kiến thức chuyên môn và công việc hiện tại đạt từ khá liên quan đến rất liên quan.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU 1 NĂM TỐT NGHIỆP
(Đơn vị: %)

khao sat viec lam

THU NHẬP BÌNH QUÂN/ THÁNG CỦA CỰU SINH VIÊN
TỐT NGHIỆP NĂM 2017 (Đơn vị: VNĐ)

thu nhap k19 2

Trang thông tin tuyển sinh đại học 2019 - Trường ĐH Văn Lang.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM  |  CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)

facebook instagram youtube facebook facebook

Chat với Fanpage VLU