Chương trình đặc trưng của các Khoa

Giảng đường đại học không chỉ là nơi để trau dồi kiến thức mà nơi đây còn là sân chơi, gắn kết tất cả sinh viên lại với nhau thể hiện tinh thần đoàn kết của các khoa. Văn Lang rất quan tâm đến đời sống sinh viên điều đó được thể hiện qua các chương trình như Chào đón tân sinh viên vào đầu năm của các Khoa hay chuẩn bị chu đáo cho Lễ khai giảng của mỗi khóa sinh viên. Nhưng thứ làm nên “thương hiệu” chính là chương trình đặc trưng được tổ chức thường niên của các Khoa.

Chương trình đặc trưng như một món quà mà sinh viên các khoa muốn tôn vinh sự cống hiến nhiệt tình không quản khó khăn của thầy cô nhân dịp ngày 20/11 hằng năm. Đây là sân chơi để các bạn sinh viên được làm việc và học tập, thể hiện tình cảm của bản thân đối với bạn bè xung quanh lẫn tình yêu thương dành cho thầy cô của mình.

Neon” là nơi kết hợp của nghệ thuật dân gian và truyền thống được thể hiện qua góc nhìn của những nghệ sĩ tương lai của Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông. Với Neon 2019: Kinh kì tái hiện lại bối cảnh Việt Nam dân gian phồn vinh và rực rỡ. Tiếp nối Neon 2020: Triumphal đêm nhạc hội vang lên khúc khải hoàn đầy hùng tráng.

Vẻ đẹp tiềm ẩn” của sinh viên Khoa Du lịch: hành trình khám phá và giới thiệu về văn hóa, con người, ẩm thực, thiên nhiên của những vùng đất trên khắp thế giới được thể hiện qua các chủ đề Sắc (2019) hay Tích (2020).

Hòa Sắc” ngôi nhà chung của sinh viên Khoa Mỹ Thuật và Thiết kế: Hòa Sắc 2020: Thấu là quá trình nhận thức mọi góc nhìn và tôn trọng khác biệt. Lễ hội của những gam màu cuộc sống, nơi của những màu sắc họa vào cuộc sống.

Kiến xây” của sinh viên Khoa Kiến trúc: nơi để xây dựng tương lai vững chắc từ tình bạn gắn kết keo sơn. Chương trình Truyền thống 2019: Nối – Cháy mãi ngọn lửa Kiến xây.

ITSM” là chương trình đại nhạc hội truyền thống của 3 Khoa: Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Môi trường và Công nghệ sinh học. Sự kiện được diễn ra với nhiều tiết mục độc đáo như hát, nhảy, biểu diễn ảo thuật và DJ…

TITAN” 2020 – Kỷ nguyên mới của sinh viên Khoa Thương mại. Chương trình đặc trưng với màu sắc mới, chất liệu mới mang đến sự choáng ngợp cho đông đảo sinh viên và giảng viên.

Bass” của Khoa Quản trị kinh doanh trở lại qua chủ đề REBORN (2020) tạo nên sự khác biệt. Đây là dịp để sinh viên năm cuối nói riêng và sinh viên các khóa nói chung gửi lời tri ân đến thầy cô và khẳng định tinh thần đoàn kết của cộng đồng sinh viên Khoa.

DIAMANTE” 2020 với chủ đề PANDORA BOX diễn ra với không khí sôi động, háo hức và khép lại với sự tự hào của sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán. Chương trình tái hiện lại những hình ảnh quán Tạp hóa: Ngược để gợi nhớ một hình ảnh quen thuộc, nhiều hoài niệm.

F.O.L với chủ đề FIRE (2019) là sự nổ lực của tập thể sinh viên ngành Luật và Luật Kinh tế. Điểm đặc biệt của FIRE tổ chức Lễ hội truyền thống đặc trưng kết hợp với Chào đón tân sinh viên Khóa cùng lời lời tri ân giảng viên, hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình đặc trưng “Chronicle” của Khoa ngoại ngữ với nhiều hình thức đa dạng gây thích thú cho sinh viên khi tham gia. Đến với năm 2020 với chủ đề “Chuyến tàu tới thành phố X” với mong muốn sinh viên khám phá và trải nghiệm cảm giác mạo hiểm từ chính bản thân mình.

Thiên điểu” của Khoa Xã hội và Nhân văn, ban tổ chức tri ân thầy cô vì những nỗ lực và cống hiến trong những năm qua với hành trình giảng dạy. Chương trình tạo ra sân chơi để sinh viên gắn kết với nhau và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho sinh viên khóa mới.

FLASH FIRST” – Viên gạch đầu tiên của chương trình truyền thống Khoa Xây dựng. Chương trình muốn gửi gắm những giai điệu chạm đến trái tim mọi người dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Đêm nhạc được tổ chức thành công với nhiều cảm xúc thăng hoa xen lẫn niềm tự hào của các thế hệ sinh viên Xây dựng Văn Lang.

Kết

Chương trình đặc trưng của mỗi Khoa đều mang những tinh thần khác nhau, chủ đề mỗi năm luôn được thay đổi để mang một mày sắc mới mẻ khác. Chính vì vậy mỗi mùa đi qua, chương trình càng thu hút sự yêu mến từ các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên mới vô trường. Các bạn chính là những “mảnh ghép” tạo nên sự đặc biệt và thành công xây dựng thương hiệu riêng cho chương trình đặc trưng mỗi Khoa.

Tin tức mới nhất

Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 4 và thông báo nhận hồ sơ đợt 5

Từ ngày 07/7 đến hết ngày 27/7/2021, Trường Đại học Văn Lang đã nhận hồ sơ đăng ký xét...

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 1 – năm 2021 cho tân sinh viên Khóa 27 Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang thông báo tổ chức làm thủ tục nhập học (đợt 1) cho thí sinh...

Hướng dẫn về học phí Chương trình tiêu chuẩn Khóa 27 Đại học Văn Lang

Từ ngày 02 – 15/8/2021, thí sinh trúng tuyển Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang sẽ làm thủ...

Bài viết liên quan