CLICK! PR 2021 – ENCODING: Đấu thầu ý tưởng – Mã hóa thành công

Ngày 08/05/2021 vừa qua, Chương trình học thuật CLICK!PR 2021 – ENCODING của Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông, trường Đại học Văn Lang tổ chức đã tìm ra TOP 4 Đội thi thể hiện xuất sắc nhất bước tiếp vào chặng đường thử thách phía trước.

Chương trình học thuật CLICK! PR 2021 do Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông tổ chức đã chính thức trở lại dành cho tất cả sinh viên Văn Lang có đam mê và mong muốn thử sức ở lĩnh vực Truyền thông – Sáng tạo. Với sự trở lại lần này, CLICK! PR 2021 hứa hẹn mang đến một sân chơi bổ ích cũng như cung cấp đủ kiến thức và trải nghiệm thực tiễn cho các đội thi về ngành truyền thông.

Đêm Bán kết Chương trình học thuật CLICK! PR 2021 – ENCODING diễn ra với sự tham dự của TS. Thầy Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông, Giảng viên các bộ môn, người thân của các thí sinh và 150 sinh viên tham gia cổ vũ cho các Đội thi tại Hội trường N2T1 – Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang.

Quay trở lại với năm 2021, CLICK! PR 2021 – ENCODING với format hoàn toàn mới lạ, cùng hình thức thi đấu giữa các đội tại đêm Bán kết đã thể hiện rõ sự bứt phá so với các mùa trước. Tại vòng Sơ loại, Ban Giám khảo đã tìm ra TOP 8 Đội thi xuất sắc nhất để đến với đêm Bán kết là Asansi, Six Steps, Solary, Bon Voyage, iLoS, Chạm, Ổ Kiến Lửa Quáo.

Đội iLoS.

Đội Quáo.

Đội Solary.

Đội Bon Voyage.

Đội Asansi.

Đội Chạm.

Đội Ổ Kiến Lửa.

Đội Six Steps.

Sau vòng thi Sơ loại, các Đội thi tiến hành xây dựng chiến dịch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (HCMC METRO) bao gồm: Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông hình ảnh của tuyến METRO và nâng cao nhận thức cho đối tượng mục tiêu về văn hóa sử dụng phương tiện dưới hình thức trình bày Proposal đấu thầu ý tưởng. Sau đó, các Đội dự thi thuyết trình ý tưởng chiến dịch truyền thông và phản biện với thời lượng 07 phút để trình bày và thuyết phục 03 vị giám khảo là Thạc sĩ Trần Đức Tuấn – Trưởng Bộ môn PR trong doanh nghiệp, Anh Nguyễn Thanh Tòng – CEO Công ty Quảng cáo Ideaguru, Cô Trần Thị Hoài Thu – Phó chánh văn phòng Ban Quản lý đường sắt đô thị.

Ban Giám khảo Bán kết CLICK! PR 2021 – ENCODING.

Mặc dù Chương trình diễn ra trong thời điểm dịch bệnh COVID – 19 có chiều hướng phức tạp trở lại nhưng Ban Tổ chức Chương trình đáp ứng tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh: mỗi khách mời khi tham dự chương trình đều phải mang khẩu trang, sát khuẩn và khai báo y tế trước khi vào Hội trường; thực hiện ngồi giãn cách để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh.

Hình ảnh khách mời tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Sau hơn 03 giờ đồng hồ đấu trí căng thẳng của 8 Đội thi, với kinh nghiệm về chuyên môn và sự công tâm, Ban Giám khảo đã tìm ra TOP 4 xuất sắc bước vào đêm Chung kết chính là Đội Ổ Kiến Lửa, Đội Six Steps, Đội Bon Voyage và Đội Quáo.

TOP 4 Đội thi xuất sắc bước vào đêm Chung kết.

Sau đêm Bán kết, TOP 4 Đội thi tiếp tục chuẩn bị cho bài thi của đêm Chung kết sắp tới. Để có thể ủng hộ các Đội thi, các bạn hãy cùng theo dõi Fanpage Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông (Faculty of Public Relations and Communications) để cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình và cùng đón chờ xem ai sẽ là Quán quân của CLICK! PR 2021 ENCODING các bạn nhé!

Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông

Tin tức mới nhất

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho sinh viên Khóa 28 nhập học Trường Đại học Văn Lang năm 2022

Từ ngày 20/09 - 30/092022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh...

Trường Đại học Văn Lang mở 04 ngành học mới, xét tuyển bổ sung từ 16 – 30/09/2022

Trường Đại học Văn Lang thông báo tuyển sinh 50 ngành đào tạo đại học trong đợt bổ sung từ 16/9...

Trường Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển sinh đại học bổ sung năm 2022

(VLU, 16/9/2022) - Hôm nay, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét...

Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển sinh chính thức đợt 1 năm 2022

Ngày 15/09/2022, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo...

Hệ thống Thông tin

Mã ngành: 7480104 Thời gian đào tạo: 4 năm Văn bằng: Cử nhân Hệ thống thông tin Tổ hợp môn: A00:...

Bài viết liên quan