Đại học Văn Lang và Liverpool John Moores liên kết đào tạo cử nhân

Xu hướng hội nhập giáo dục xóa bỏ ranh giới của các quốc gia trong đào tạo nhân lực, mở ra cơ hội cho sinh viên tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới dễ dàng hơn.

Tháng 3, Đại học Liverpool John Moores (Anh) chính thức ký kết hợp tác đào tạo cử nhân và thạc sĩ quốc tế với đối tác đầu tiên tại Việt Nam là Đại học Văn Lang. Chương trình tập trung tuyển sinh và đạo tạo cử nhân các ngành Marketing, Quản trị sự kiện từ năm 2021 và dự kiến tiếp tục triển khai tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh số trong thời gian tới.

Theo học chương trình, học viên được hưởng các tiện ích, chính sách chăm sóc học viên từ Đại học Văn Lang trong 4 năm học, đồng thời nhận tất cả quyền lợi như một sinh viên của Đại học Liverpool John Moores.

Đại học Liverpool John Moores University (LJMU) nằm trong danh sách 100 trường đại học trẻ trên thế giới về chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Với chương trình đào tạo bậc cử nhân, sinh viên học 100% bằng tiếng Anh và được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao được tuyển chọn bởi trường Liverpool John Moores. Sinh viên tùy chọn học tập, trải nghiệm từ một đến hai học kỳ ở nước ngoài qua các chương trình trao đổi sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp trong hệ thống đối tác của hai trường và tham gia giao lưu văn hóa quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên năm tư của chương trình liên kết có thể lựa chọn du học năm cuối tại Đại học Liverpool John Moores nếu có nhu cầu. Dù học năm cuối ở đâu, sinh viên đều được cấp bằng chính thức từ Đại học Liverpool John Moores khi hoàn tất chương trình học theo quy định.

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác với Đại học Liverpool John Moores vào tháng 3

Chương trình Cử nhân quốc tế ngành Marketing và ngành Quản trị Sự kiện của Đại học Liverpool John Moores tập trung phát triển những kiến thức nền tảng, trải nghiệm thiết yếu và khả năng tư duy độc lập để chuẩn bị cho sinh viên hành trang đảm nhận nhiều vai trò trong các doanh nghiệp đa quốc gia. Đồng thời, chương trình ứng dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh, sự kiện và các dự án trực tiếp để tạo cơ hội cho sinh viên học tập thông qua trải nghiệm.

Năm học 2021-2022, trường Đại học Văn Lang dự kiến trao gần 2 tỷ đồng học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt và khuyến khích các tài năng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật – thể thao – xã hội. Học bổng tuyển sinh năm 2021 bao gồm học bổng Tinh hoa và học bổng Going Global, do Hội đồng tuyển sinh của trường đánh giá và tuyển chọn dựa trên số lượng thí sinh đăng ký và nhập học.

Bên cạnh chương trình hợp tác với trường Đại học Liverpool John Moores, Đại học Văn Lang hiện có các chương trình đào tạo quốc tế khác như chương trình liên kết với Đại học Newcastle (Australia) ngành Tài chính và Kinh doanh Quốc tế; chương trình liên kết 2+2 ngành Quản trị Kinh doanh với Đại học Victoria (Australia); chương trình hai văn bằng Pháp – Việt với Đại học Perpignan (Pháp).

Theo báo Zingnews.vn

Tin tức mới nhất

Trường Đại học Văn Lang liên kết với Đại học Liverpool John Moores (Anh) tuyển sinh Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Quản trị...

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang chính thức hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ quốc tế...

Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách học bổng tuyển sinh dành cho Khóa 28 năm 2022

Tháng 08/2022, Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách học bổng tuyển sinh, hỗ trợ tân sinh...

Phóng sự ảnh Lễ tốt nghiệp năm 2022: Tôi tự hào vì đã chọn Văn Lang

Trong 03 ngày 29, 30 và 31/07/2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ Tốt nghiệp lần thứ...

Bùng nổ cảm xúc cùng Ngày Hội Sinh viên Văn Lang 2022

Sau gần 3 năm, vào ngày 17/7/2022, Ngày Hội Sinh viên Văn Lang chính thức quay trở lại tại...

Sinh viên Văn Lang năm thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế...

Ngày 19/7, Lễ tổng kết và trao giải quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế...

Bài viết liên quan