Hội thảo Tuyển sinh năm 2011

(TT. Thông tin – Văn Lang, ngày 08/8/2011) – Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2011, trường ĐH Văn Lang tổ chức Hội thảo tuyển sinh năm 2011 vào lúc 7h30 các ngày 14 và 21/8/2011, tại phòng 203A, Trụ sở chính của trường – 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ hai trường ĐH Văn Lang tổ chức Hội thảo Tuyển sinh.

Hội thảo sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn thí sinh các ngành đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế tại trường: ngành Kỹ thuật Phần mềm đào tạo theo chương trình của Carnegie Mellon University (CMU) – ĐH xếp hạng số 1 ở Mỹ về Kỹ thuật Phần mềm; các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành đào tạo theo chương trình văn bằng đôi với ĐH Perpignan của Pháp; ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Thương mại, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng đào tạo một số chứng chỉ môn học liên quan đến Hệ thống thông tin theo chương trình của CMU; ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh Thương mại hợp tác đào tạo chứng chỉ LCCI cùng Hội đồng Khảo thí Phòng Thương mại và Công nghiệp London… Bên cạnh đó, Hội thảo cũng cung cấp những thông tin về chính sách học phí, chế độ học bổng, cơ hội việc làm của sinh viên.

Tại Hội thảo, đại diện Ban Giám hiệu và các khoa sẽ giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và thí sinh. Trong chương trình của Hội thảo, các bạn cựu sinh viên thành đạt của trường sẽ cùng tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về quá trình học tập và trưởng thành tại trường.

image001

image003

Hội thảo Tuyển sinh năm 2010 nhận được phản hồi tốt từ phía quý phụ huynh. Sự tham gia và trả lời trực tiếp của thầy Hiệu trưởng, Phòng Đào tạo, các khoa… đã mang lại sự tin tưởng và an lòng cho phụ huynh, thí sinh. (ảnh: TS. Nguyễn Dũng – Hiệu trưởng – trả lời thắc mắc của phụ huynh, Hội thảo Tuyển sinh năm 2010).

Qua Hội thảo, Nhà trường mong muốn quý phụ huynh và các bạn thí sinh có được sự hiểu biết cặn kẽ về trường cũng như những giá trị mà trường có thể mang đến cho người học và có được sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn, đảm bảo cho con đường tương lai của thí sinh.

Để đăng ký tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn thí sinh xin vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin – trường ĐH Văn Lang: Điện thoại: (08) 38374596; Email: tttt@vanlanguni.edu.vn.

Trung tâm Thông tin

 

Tin tức mới nhất

Ngành Y Khoa

Mã ngành: 7720101 Thời gian đào tạo: 6 năm Văn bằng: Bác sĩ Y khoa Tổ hợp môn: A00: Toán – Lý...

Từ ngày 08 -12/10/2022, tân sinh viên Khóa 28 đăng ký xét Học bổng tuyển sinh

Ngày 08/10, Trường Đại học Văn Lang thông báo bắt đầu nhận hồ sơ xét Học bổng tuyển sinh...

Cầu thủ trẻ CLB Bóng đá Phố Hiến nhập học Trường Đại học Văn Lang

Chiều ngày 29/09/2022, 05 cầu thủ trẻ đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến, hiện đang tham dự đội...

Cơ hội trải nghiệm học tập tại Đại học Nebraska Omaha (Hoa Kỳ) cho sinh viên Văn Lang

Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Nebraska Omaha (Hoa Kỳ)...

Sinh viên ngành Thiết kế Công nghiệp trải nghiệm bài học “Kỹ thuật khuôn trong tạo mẫu mô hình”

Ngày 27/08/2022, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế - ngành Thiết kế Công nghiệp tổ chức Workshop với chủ...

Bài viết liên quan