Ký túc xá

Ký túc xá Trường Đại học Văn Lang là ngôi nhà chung ấm cúng, tiện nghi của khoảng 600 sinh viên đến từ nhiều tỉnh, thành đang học tập tại Văn Lang. Cũng là nơi đón các bạn trở về sau những giờ học vất vả tại trường.

Ký túc xá có 6 tầng với 82 phòng xây dựng khang trang, khép kín, đầy đủ đảm bảo chỗ ở và sinh hoạt cho khoảng 600 sinh viên. Phí ở ký túc xá khoảng 300,000 đồng/sinh viên/tháng, ưu tiên sinh viên năm nhất khi đăng ký chỗ ở. Các bạn sinh viên năm nhất trước khi đăng ký được Nhà trường tư vấn, bố trí xe đưa đón tham quan ký túc xá trước khi đăng ký với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Trang bị các thiết bị công nghệ tin hiện đại để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập cho sinh viên như: phủ sóng mạng wifi, hệ thống quét thẻ ra vào, các khu vực cung cấp nước nóng miễn phí, hệ thống camera an ninh và thực hiện đầy đủ các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Ký túc xá được chú trọng thiết kế xây dựng tạo không gian thông thoáng và sạch sẽ. Các phòng được bố trí giường tầng riêng tư tạo sự gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Mỗi phòng ở ký túc xá có bố trí nhà vệ sinh riêng và nơi mắc quần áo đầy đủ. Bên ngoài phòng ngủ là hành lang rộng rãi, thông thoáng đón ánh nắng trực tiếp trải dài và xuyên suốt từ lầu 2 đến lầu 6.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc xây dựng không gian cho các bạn sinh viên ăn uống, giải trí và các phòng tự học. Do đó, ký túc xá dành toàn bộ khuôn viên lầu 1 làm căng tin và khu vực sinh hoạt tập thể thoải mái, vui tươi cho người ở.

Tại tầng trệt là bãi giữ xe rộng rãi của ký túc xá nằm ngay lối vào, những sinh viên đi lại bằng phương tiện xe đạp và xe gắn máy có thể yên tâm về một nơi giữ xe an toàn. Bên cạnh là hai bên là lối cầu thang đến các tầng lầu khác, tiện lợi cho việc di chuyển của các bạn.

Ngoài ký túc xá, Trường Đại học Văn Lang còn hoạt động hỗ trợ tìm nhà trọ cho tân sinh viên. Hằng năm, trước khi tân sinh viên năm nhất nhập học, Trường Đại học Văn Lang tổ chức khảo sát, tìm kiếm khoảng 1.000 địa chỉ nhà trọ tại các khu vực lân cận Trường. Sinh viên các khóa trước sẽ trực tiếp tư vấn, đưa đón tân sinh viên lựa chọn chỗ ở khi đến làm thủ tục nhập học.

Tin tức mới nhất

Ấn tượng Triển lãm tranh vải online năm 2021 của khóa 26 Thiết kế Thời trang

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, vào 8 giờ ngày 15/9/2021, Triển lãm Tranh vải K26TT mùa...

Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 6 – năm 2021 và hướng dẫn nhập học

Ngày 21/9/2021, Trường Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT đợt 6 (nhận...

Recover – Local brand do cựu sinh viên Ngoại ngữ Văn Lang sáng lập

Sau 2 năm vừa học tập, vừa tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, năm 2019, Nguyễn Thành Nhân -...

Trường Đại học Văn Lang trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Sáng nay, 18/9/2021, lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang đã trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh...

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 2 – năm 2021 cho tân sinh viên Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 02/10/2021, Trường Đại học Văn Lang tổ chức làm thủ tục nhập học (đợt 2)...

Bài viết liên quan