Quỹ Gia đình Văn Lang

Một truyền thống đẹp của Trường Đại học Văn Lang là phát huy tinh thần đùm bọc, sự quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong đại gia đình Văn Lang.  “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, Qũy gia đình Văn Lang không chỉ là niềm động lực về vật chất mà còn là niềm động viên lớn lao về tinh thần giúp các hoàn cảnh khó khăn vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Được vận động thành lập cách đây 11 năm, mục đích của Quỹ Gia đình Văn Lang là hỗ trợ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của Trường gặp khó khăn trong đời sống. Ban Điều hành gồm cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên của các Khoa.

Qũy thể hiện sự quan từ phía Nhà trường dành cho sinh viên, sự quan tâm của bạn học cùng một lớp, một khóa, một khoa dành cho nhau, cùng nhau chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn của bạn bè bên cạnh.

Ngoài phần kinh phí do Nhà trường hỗ trợ, nguồn thu chính của Quỹ là sự đóng góp tự nguyện của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên Văn Lang.

Qũy Gia đình Văn Lang hoạt động hiệu quả và thiết thực khi nhận được sự ủng hộ của các thành viên gia đình Văn Lang. Vì vậy, nếu bản thân hoặc bạn bè gặp khó khăn, cần được giúp đỡ, các bạn hãy mạnh dạn đề xuất với Ban Điều hành.

Những trường hợp được hỗ trợ gồm: tai nạn, thiên tai bất ngờ ảnh hưởng lớn đến việc học tập và công tác.

Hình thức hỗ trợ: bằng tiền hoặc các hình thức phù hợp.

Năm học 2017-2018, Quỹ Gia đình Văn Lang đã hỗ trợ đột xuất cho 54 trường hợp khó khăn với tổng số tiền là 101.500.000 đồng.

Tin tức mới nhất

Hướng đến nền thiết kế Việt Nam đầy bản sắc – Talkshow độc đáo của Nội thất Văn Lang

Sáng ngày 15/01/2021, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công...

GS. TS. Nguyễn Xuân Hùng: Bàn về mô phỏng số trong công nghệ in 3D

Ngày 17/01/2021, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), Sở...

Shaping your future – 60 ngày định hình tương lai cùng Đại học Văn Lang

Trong 3 tuần từ 01/12 đến 20/12/2020, “Chương trình định hướng nghề nghiệp” do Trung tâm Phát triển Năng...

Bài viết liên quan

Hướng đến nền thiết kế Việt Nam đầy bản sắc – Talkshow độc đáo của Nội thất Văn Lang

Sáng ngày 15/01/2021, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công Talkshow “Xây dựng nội lực của...

GS. TS. Nguyễn Xuân Hùng: Bàn về mô phỏng số trong công nghệ in 3D

Ngày 17/01/2021, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), Sở Giáo dục và Đào tạo...

Shaping your future – 60 ngày định hình tương lai cùng Đại học Văn Lang

Trong 3 tuần từ 01/12 đến 20/12/2020, “Chương trình định hướng nghề nghiệp” do Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên - Trường...

Quán quân mùa đầu tiên của Marketing Generators 2020 gọi tên nhóm GAM5

Tối ngày 26/12, Chung kết cuộc thi Marketing Generators 2020 đã chính thức được tổ chức tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 Trường Đại...