Sinh viên khối ngành sức khỏe ĐH Văn Lang trổ tài làm thiệp chào mừng 20/11

Hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ba khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học, Dược, Răng Hàm mặt của Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức cuộc thi làm thiệp, thu hút nhiều ý tưởng và sản phẩm độc đáo.

Cuộc thi được Đoàn – Hội khoa của khối ngành Sức khoẻ phát động từ ngày 09/11 đến ngày 20/11/2020. Theo đó, sinh viên lên ý tưởng và tự tay làm những tấm thiệp, gửi gắm những lời chúc đến Thầy cô của mình nhân ngày 20/11. Cuộc thi đã nhận được 38 sản phẩm với nhiều ý tưởng độc đáo, dễ thương đến từ các cá nhân, tập thể của các lớp từ khóa 26 đến khóa 24 của 3 khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học, Dược, Răng Hàm Mặt.

38 tấm thiệp mang những lời chúc của sinh viên khối ngành sức khỏe đến với Thầy cô của mình nhân ngày 20/11

Nghề nhà giáo bao đời luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức.

Không có gió, diều chẳng thể bay cao; không có nắng, cây chẳng thể kết trái,
Không có thầy cô chúng con chẳng thể nên người.”

Thầy cô ơi, hôm nay và ngày mai chúng con sẽ luôn mang một niềm tin mãnh liệt về những người lái đò tận tâm.

Đó là những lời hay ý đẹp mà sinh viên 3 khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học, Dược, Răng Hàm mặt đã dành tặng cho Thầy cô của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua. Những lời nhắn nhủ được gửi đến Thầy cô qua những tấm thiệp do chính các bạn tự tay làm nên.

Ăn quả nhờ kẻ trồng cây. Bất kỳ ở thời kỳ nào, nghề nhà giáo cũng không so bì được với ngành nghề nào khác. Cũng ít ai giàu có tình cảm bằng cô. Cô lặng lẽ ươm mầm cuộc sống, để rồi khi cây non vừa xanh thì người ươm đã già. Trái tim cô vẫn tràn đầy nhiệt huyết, chính sự nhiệt huyết ấy nuôi lớn tâm hồn và ước mơ của chúng em. Xin dành riêng nơi đây để chúng em chúc cô luôn hạnh phúc khỏe mạnh. Luôn là những người cô tình cảm và ươm mầm cho chúng em.”

vlu-thiep-zf
vlu-thiep-q
vlu-thiep-r
vlu-thiep-s
vlu-thiep-t
vlu-thiep-u
vlu-thiep-v
vlu-thiep-x
vlu-thiep-y
vlu-thiep-z
vlu-thiep-za
vlu-thiep-zb
vlu-thiep-zc
vlu-thiep-zd
vlu-thiep-ze
vlu-thiep-zg
vlu-thiep-zh
vlu-thiep-zi

Qua mỗi năm hoàn thành chuyến đò đưa các thế hệ qua sông, tóc thầy cô lại điểm thêm bạc. Mong rằng các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa thêm những chuyến đò cập bến.

“Chí Phèo có bát cháo hành mà tỉnh ngộ, những đứa học trò tinh nghịch như chúng em nhờ có bài giảng của Thầy cô mà trưởng thành. Nhân ngày 20/11, chúng em muốn gửi đến thầy cô lời kính chúc vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.’’

Không chỉ năng động, sinh viên Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học, Dược, Răng Hàm mặt còn là những bạn trẻ tình cảm, nhớ nguồn. Những tấm thiệp chứa đựng tình cảm và sự biết ơn mà các bạn dành tặng những người lái đò trên hành trình vượt sóng đến tương lai của mình. 38 tấm thiệp với những họa tiết, màu sắc khác nhau, trên đó có những đóa hoa tươi thắm các bạn tỉ mỉ đính vào, có những gương mặt đáng kính, có hình ảnh Văn Lang thân thuộc, có áo blouse trắng thiêng liêng của nghề,… tất cả đẹp từ tấm lòng, từ đạo lí tôn sự trọng đạo vẫn sáng ngời qua bao thế hệ của Văn Lang.

Nhóm sinh viên lớp K24XN1 đầu tư thiết kế thiệp thành mô hình thu nhỏ của Cơ sở 2 kèm một quyển nhật ký gửi gắm tâm tình với Thầy Cô

Bài: Thanh Tiền
Ảnh: Trần Thịnh

Tin tức mới nhất

Ấn tượng Triển lãm tranh vải online năm 2021 của khóa 26 Thiết kế Thời trang

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, vào 8 giờ ngày 15/9/2021, Triển lãm Tranh vải K26TT mùa...

Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 6 – năm 2021 và hướng dẫn nhập học

Ngày 21/9/2021, Trường Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT đợt 6 (nhận...

Recover – Local brand do cựu sinh viên Ngoại ngữ Văn Lang sáng lập

Sau 2 năm vừa học tập, vừa tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, năm 2019, Nguyễn Thành Nhân -...

Trường Đại học Văn Lang trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Sáng nay, 18/9/2021, lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang đã trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh...

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 2 – năm 2021 cho tân sinh viên Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 02/10/2021, Trường Đại học Văn Lang tổ chức làm thủ tục nhập học (đợt 2)...

Bài viết liên quan