Uncategorised

Công nghệ Thực phẩm

Học Công nghệ thực phẩm sẽ mở ra cơ hội lớn về việc làm trong nhiều lĩnh vực liên quan như: Công nghệ chế biến, bảo quản nông sản, thủy sản, chế biến thịt – cá và các sản phẩm từ thịt, Công nghệ sản xuất các loại nước giải khát và rượu bia, Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, Bảo quản và chế biến rau quả, Bảo quản và chế biến lượng thực, Sản xuất mía đường - Chế biến bánh kẹo, trà - cà phê, Đồ hộp thịt, cá, rau quả, chế biến sau thu hoạch nông sản, sản xuất thực phẩm chức năng

Khoa Kỹ thuật

Thành lập Năm 1995, khi mới thành lập, Trường Đại học Văn Lang đã hình thành khoa Điện Lạnh, đào tạo ngành Kỹ thuật...