Việc làm – Lập nghiệp

Trường Đại học Văn Lang là một trong những trường tư thục đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Trường đào tạo 56 ngành bậc đại học và 12 ngành sau đại học. Sau hơn 25 năm định hướng đào tạo chất lượng, Nhà trường đã cung cấp cho xã hội 43.677 kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân và 108 thạc sĩ. Nguồn nhân lực được đào tạo từ trường được xã hội công nhận về trình độ kiến thức và kỹ năng làm việc.

Đội ngũ cựu sinh viên Văn Lang đã và đang trong quá trình trưởng thành, phát triển sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc, tích cực hỗ trợ đàn em trong học tập và làm việc, khẳng định thương hiệu Văn Lang trên thị trường nhân lực.

Sinh viên tham khảo thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm được tổ chức tại Trường Đại học Văn Lang

Để tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm sớm ngay từ khi còn đang học với thu nhập cao Trường Đại học Văn Lang thường xuyên tổ chức Ngày hội việc làm định kì mỗi năm 2 lần để sinh viên có cơ hội thử thách và hiểu rõ năng lực bản thân. Gần đây nhất, Ngày hội việc làm lần 4 diễn ra vào tháng 12/2019 đã thu hút 33 doanh nghiệp trên các lĩnh vực như:  Tài chính Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Xậy dựng, Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, Du lịch, giáo dục, Hàng không,… Gần 4.000 sinh viên của trường đặc biệt là những sinh viên năm cuối đã tham gia Ngày hội việc làm.

Năm 2020, vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Trường Đại học Văn Lang thực hiện các chỉ đạo về việc hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh nên tạm hoãn Ngày hội việc làm.

Văn Lang luôn cố gắng trao bằng cho sinh viên trong thời gian sớm nhất sau khi tốt nghiệp, để sinh viên nhanh chóng ứng tuyển, đi làm. Trong ngày tốt nghiệp, nhiều cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư chia sẻ với thầy cô niềm vui về công việc mới.

Kết quả khảo sát thực hiện vào tháng 09/2020 đối với 2.246 sinh viên tốt nghiệp năm 2019 cho thấy:

Tin tức mới nhất

Trường Đại học Văn Lang liên kết với Đại học Liverpool John Moores (Anh) tuyển sinh Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Quản trị...

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang chính thức hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ quốc tế...

Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách học bổng tuyển sinh dành cho Khóa 28 năm 2022

Tháng 08/2022, Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách học bổng tuyển sinh, hỗ trợ tân sinh...

Phóng sự ảnh Lễ tốt nghiệp năm 2022: Tôi tự hào vì đã chọn Văn Lang

Trong 03 ngày 29, 30 và 31/07/2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ Tốt nghiệp lần thứ...

Bùng nổ cảm xúc cùng Ngày Hội Sinh viên Văn Lang 2022

Sau gần 3 năm, vào ngày 17/7/2022, Ngày Hội Sinh viên Văn Lang chính thức quay trở lại tại...

Sinh viên Văn Lang năm thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế...

Ngày 19/7, Lễ tổng kết và trao giải quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế...

Bài viết liên quan