Hỗ trợ Sinh viên

Hướng dẫn về học phí dành cho Khóa 26 của Trường Đại học Văn Lang

Từ ngày 31/8/2020, Trường Đại học Văn Lang đã gửi cho thí sinh thông tin chi tiết về mức học phí nhập học đối...

Thi tốt nghiệp THPT từ 24 điểm, xét tuyển thẳng và nhận học bổng tuyển sinh năm 2020 vào Đại học Văn Lang

(P.TS&TT - Văn Lang, 09/05/2020) - Mới đây, Trường Đại học Văn Lang lần đầu công bố chính sách tuyển thẳng và học bổng tuyển sinh với...

Trường Đại học Văn Lang công bố học bổng tuyển sinh năm 2020 hơn 20 tỉ đồng

(P.TS&TT – Văn Lang, 09/5/2020) - Từ ngày 02/5, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2, đồng thời công bố...

Học bổng

Học bổng của Trường Đại học Văn Lang được sinh viên gọi bằng một cái tên thân thương, gần gũi: Học bổng VLU. Học bổng được chia thành nhiều mức khác nhau, chỉ cần bạn nỗ lực, biết đặt mục tiêu phấn đấu thì việc đạt được học bổng của Trường sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn, vì có rất nhiều mức phù hợp để bạn phấn đấu và đạt được.

Việc làm bán thời gian

Sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian cho một số đơn vị tại Trường, vừa tăng thêm thu nhập, vừa là cơ hội học tập thêm các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Ký túc xá

Ký túc xá hiện nay đang tọa lạc tại số 160/63A-B Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Ký túc xá có 6 tầng, 82 phòng, đảm bảo chỗ ở và sinh hoạt cho khoảng 600 sinh viên.

Vay vốn học tập

Quỹ Tín dụng học tập dành cho sinh viên thành lập từ năm 1998 nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để học tập. Quỹ do Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) quản lý. Vốn vay từ Quỹ sẽ giúp các bạn trang trải một phần chi phí học tập, sinh hoạt: học phí, sách vở, phương tiện học tập, nghiên cứu.

Quỹ Gia đình Văn Lang

Một truyền thống đẹp của Trường Đại học Văn Lang là phát huy tinh thần đùm bọc, sự quan tâm lẫn nhau của các...