Hỗ trợ Sinh viên

Chính sách ưu đãi học phí 2019

Trường Đại học Văn Lang xây dựng chính sách học phí minh bạch, ổn định và nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên....

Học bổng

Học bổng của Trường Đại học Văn Lang được sinh viên gọi bằng một cái tên thân thương, gần gũi: Học bổng VLU. Học bổng được chia thành nhiều mức khác nhau, chỉ cần bạn nỗ lực, biết đặt mục tiêu phấn đấu thì việc đạt được học bổng của Trường sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn, vì có rất nhiều mức phù hợp để bạn phấn đấu và đạt được.

Việc làm bán thời gian

Sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian cho một số đơn vị tại Trường, vừa tăng thêm thu nhập, vừa là cơ hội học tập thêm các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Ký túc xá

Ký túc xá hiện nay đang tọa lạc tại số 160/63A-B Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Ký túc xá có 6 tầng, 82 phòng, đảm bảo chỗ ở và sinh hoạt cho khoảng 600 sinh viên.

Vay vốn học tập

Quỹ Tín dụng học tập dành cho sinh viên thành lập từ năm 1998 nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để học tập. Quỹ do Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) quản lý. Vốn vay từ Quỹ sẽ giúp các bạn trang trải một phần chi phí học tập, sinh hoạt: học phí, sách vở, phương tiện học tập, nghiên cứu.

Quỹ Gia đình Văn Lang

Một truyền thống đẹp của Trường Đại học Văn Lang là phát huy tinh thần đùm bọc, sự quan tâm lẫn nhau của các...

Quỹ VL Education Fund

Chăm sóc người học là một thế mạnh của Trường Đại học Văn Lang. Ngoài học bổng học kỳ cho sinh viên trong suốt quá trình học và học bổng cựu sinh viên, năm 2019 Nhà trường xây dựng Qũy VL Education Fund dành cho các tân sinh viên. Nguồn vốn của Quỹ trích từ Qũy học bổng Trường Đại học Văn Lang và nguồn học bổng tài trợ từ doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được trao học bổng trong Lễ hội khai giảng truyền thống của Trường Đại học Văn Lang.