MÃ TRƯỜNG: DVL

Ký túc xá

Ký túc xá Trường ĐH Văn Lang đặt tại số 160/63A-B Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp.

Với diện tích sàn xây dựng 2.417 m2, ký túc xá (KTX) đảm bảo chỗ ở và sinh hoạt cho khoảng 600 sinh viên. Chi phí ở KTX  khoảng 200,000 - 250,000 đ/ 1 sinh viên /  1 tháng.

Sinh viên năm nhất được ưu tiên khi đăng ký ở KTX, được Nhà trường tư vấn, bố trí xe đưa đón tham quan KTX trước khi ở. Thủ tục đăng ký ở KTX nhanh gọn, thân thiện.

KTX đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên: được phủ sóng mạng wifi, hệ thống quét thẻ ra vào, có các phòng tự học, các khu vực cung cấp nước nóng miễn phí… KTX ưu tiên cho sinh viên các tỉnh về Tp.HCM học tập, đặc biệt là sinh viên năm nhất (đăng ký khi nhập học đầu khóa). KTX hoạt động từ năm học 2009 – 2010. 

Cùng thăm quan một vòng KTX Sinh viên Văn Lang nhé.

DH van lang ky tuc xaTòa nhà ký túc Trường ĐH Văn Lang nằm trên một con phố yên tĩnh, sạch đẹp. Với 6 tầng lầu, KTX đáp ứng khoảng 700 chỗ ở và sinh hoạt cho tân sinh viên từ ngoại tỉnh.
Bảng tên Ký túc xá trường được đặt trang trọng ngay lối vào. Từ đây, KTX trở thành ngôi nhà thứ 3 của Trường ĐH Văn Lang, là chốn đi về bình yên cho các thành viên trong trường.

DH van lang ky tuc xa 01

Ấn tượng khi đặt chân đến KTX lần đầu tiên chính là một không gian thông thoáng, sạch sẽ. Hành lang KTX trải dài, rộng rãi với khe thông gió xuyên suốt từ lầu 2 đến lầu 6, tạo một không gian thoáng mát và mang lại ánh sáng tự nhiên đến các phòng.

 

 

DH van lang ky tuc xa 02

 

 

 

Cầu thang KTX với những khe cửa sổ thông ánh sáng và mang đến luồng gió thoáng mát

 

  

DH van lang ky tuc xa 03

 

 


Các phòng KTX xếp dọc nhau, mỗi phòng có nhà vệ sinh riêng và được trang bị các giường tầng, bàn học, nơi mắc quần áo,…

 

 

 

DH van lang ky tuc xa 04

 

 

Bãi giữ xe KTX rộng nằm ngay lối vào, những sinh viên đi lại bằng phương tiện xe đạp và xe gắn máy có thể yên tâm về một nơi giữ xe an toàn. Hai bên chính là lối cầu thang đến các tầng lầu khác.Bảng tên Ký túc xá trường được đặt trang trọng ngay lối vào. Từ đây, KTX trở thành ngôi nhà thứ 3 của Trường ĐH Văn Lang, là chốn đi về bình yên cho các thành viên trong trường.

 

  

DH van lang ky tuc xa 07

Bên cạnh khu nhà ở, KTX dành riêng một dãy phòng học, là các phòng tự học và không gian
cho các hoạt động thể thao: bóng bàn, cờ vua-cờ tướng.

Ngoài ra, toàn bộ khuôn viên lầu 1 của ký túc xá được dùng làm căn tin và nơi sinh hoạt, giải trí, giúp cho các bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập ở Trường…

Ngoài KTX, Trường ĐH Văn Lang có thêm hoạt động hỗ trợ tìm nhà trọ cho tân sinh viên. Hằng năm, trước khi tân sinh viên năm nhất nhập học, Trường ĐH Văn Lang tổ chức khảo sát, tìm kiếm khoảng 1.000 địa chỉ nhà trọ tại các khu vực lân cận Trường. Sinh viên các khóa trước sẽ trực tiếp tư vấn, đưa đón tân sinh viên lựa chọn chỗ ở khi đến Tp.HCM nhập học.

 Trang thông tin tuyển sinh đại học 2018 - Trường ĐH Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng.
Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM | CS.2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CS.3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (69/68 Hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)