Tin mới

Hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển học bạ online vào Văn Lang an toàn mùa dịch Covid-19

Từ ngày 01/4 đến 30/4/2020, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) - đợt 1. Trong các cách nộp hồ sơ, hình thức đăng ký online được thí sinh quan tâm nhiều nhất trong tình hình dịch Covid- 19 phức tạp như hiện nay.

Livestream số 3 Nhà Lạc: Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 2020 trong mùa dịch Covid-19

Ngày 20/03/2020, số livestream số 3 chương trình "Nhà Lạc" độc quyền của Trường ĐH Văn Lang với chủ đề "Nộp hồ sơ xét tuyển Đại học mùa Covid-19" đã có sự tham gia tư vấn của ThS. Võ Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng thường trực và ThS. Nguyễn Thị Mến - Phó Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông, giải đáp thắc mắc của học sinh cách về phương thức nộp hồ sơ xét tuyển đại học trong tình hình năm 2020 nhiều biến động.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển các môn năng khiếu năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào 05 ngành năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang (Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Sản phẩm) bắt buộc tham gia kỳ thi Vẽ tổ chức năm 2020.

Có bao nhiêu lựa chọn xét tuyển đại học cho bạn tại Trường Đại học Văn Lang?

Năm 2020, đáp ứng quan tâm của sinh viên và phụ huynh khi lựa chọn ngôi trường đại học trong bối cảnh hội nhập quốc tế, hướng đến mục tiêu đào tạo năng lực hội nhập và tự phát triển cho sinh viên, Trường Đại học Văn Lang phát triển 03 chương trình đào tạo cho thí sinh lựa chọn khi xét tuyển đại học: 32 ngành đào tạo Chương trình Tiêu chuẩn, 08 ngành Chương trình Đào tạo Đặc biệt và 02 ngành Chương trình Đào tạo Tiên tiến.

Từ ngày 01/4, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 năm 2020

Từ ngày 01/4 đến 30/4/2020, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) - đợt 1 đối với 32 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy.

Cuộc thi ảnh “MY VAN LANG” trên Instagram của Trường ĐH Văn Lang: những tình yêu nhỏ với ngôi nhà lớn

Trong những ngày xa trường lớp, bạn bè để tránh dịch Covid-19, Trường Đại học Văn Lang phát động cuộc thi ảnh “MY VAN LANG” trên Instagram Van Lang University để sinh viên cùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và kỷ niệm vui buồn dưới mái nhà Văn Lang, phần nào vơi nỗi nhớ trường, nhớ lớp, nhớ hội bạn thân,...

Hướng dẫn điền Phiếu ĐKXT và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Văn Lang năm 2020

Nhằm giúp thí sinh chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất cho đợt đăng ký xét tuyển học bạ THPT năm 2020, Trường Đại học Văn Lang gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách điền Phiếu đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Sinh viên Văn Lang cảm kích khi nhận Thư ngỏ của Hiệu trưởng

Ngày 10/03/2020, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang đã gửi Thư ngỏ đến Qúy phụ huynh, sinh viên và giảng viên Nhà trường, động viên sinh viên học tập trong giai đoạn ứng phó với dịch Covid-19, thu hút sự chú ý và cảm kích của cộng đồng Văn Lang.