Xét tuyển thẳng Đại học

Năm 2020, Trường Đại học Văn Lang duy trì sự ổn định trong hình thức xét tuyển tạo thuận lợi về thủ tục hồ sơ và tâm lý tự tin cho thí sinh, với 5 phương thức dành cho học sinh.

Trường ĐH Văn Lang điều chỉnh phương án tuyển sinh 2020 do dịch Covid-19

Mới đây, Trường đại học Văn Lang TP.HCM đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2020, trong đó trường linh hoạt điều chỉnh nhiều phương án tuyển sinh để tạo thuận lợi cho học sinh trong diễn biến khó lường của dịch Covid-19.

Trường Đại học Văn Lang đồng hành cùng Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC) từ mùa giải 2020

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nền bóng đá nước nhà nói chung, đồng thời đem đến môi trường thể thao chuyên nghiệp cho sinh viên, Trường Đại học Văn Lang quyết định đồng hành cùng Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn FC từ mùa giải 2020 với nhiều định hướng phát triển trong tương lai.

Sinh viên ngành Kinh doanh Thương mại tham quan kiến tập tại Malaysia

Vào những ngày đầu xuân 2020, Khoa Kinh doanh Thương mại Trường Đại học Văn Lang tổ chức đợt kiến tập và tham quan...

Ngành Công nghệ Sinh học Trường ĐH Văn Lang sản xuất dung dịch rửa tay sát khuẩn từ thảo mộc phòng ngừa virus Corona

Trong bối cảnh các nhà thuốc, cửa hàng khan hiếm khẩu trang y tế và dung dịch nước rửa tay nhiều ngày qua, thì tại Trường Đại học Văn Lang, TS. Vũ Thị Quyền – Trưởng bộ môn Công nghệ Sinh học đã nghiên cứu sản xuất thành công dung dịch nước rửa tay sát khuẩn từ thảo mộc 100% thiên nhiên và lành tính, an toàn, diệt khuẩn hiệu quả, sử dụng cho giảng viên và sinh viên toàn Trường.

Tọa đàm Hoàn thiện CV và định vị bản thân nhằm chinh phục nhà tuyển dụng của sinh viên Quản trị Kinh doanh

Song song với việc tích lũy kiến thức chuyên ngành, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Văn Lang thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa giúp sinh viên trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp từ giảng đường đại học, đảm bảo chương trình theo định hướng ứng dụng. Cuối năm 2019 vừa qua, sinh viên Quản trị Kinh doanh tiếp tục tham gia 2 tọa đàm về kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng.

Các chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu tham gia Hội nghị Hướng nghiệp Quốc gia 2020 tại Trường Đại học Văn Lang

Ngày 11/01/2020, Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Hiệp hội Giáo dục Hướng nghiệp Quốc gia Úc, Trung tâm Phát triển Nhân lực Hướng nghiệp Tp.HCM trực thuộc Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM, Hội Liên hiệp các trường Đại học - Cao đẳng Việt Nam tổ chức Hội nghị Hướng nghiệp Quốc gia 2020 với chủ đề “Hướng nghiệp cho thế hệ Z: thuận lợi và thách thức”.

Chào tân niên, nhìn lại những dấu ấn tự hào của Văn Lang năm 2019

Cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường Đại học Văn Lang đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020. Cuộc gặp mặt tân niên đầu năm Canh Tý 2020 diễn ra trong bối cảnh quan ngại về dịch Corona, nhưng đánh dấu cột mốc năm đầu tiên của thập kỉ mới, tập thể lãnh đạo Trường cùng nhìn lại những dấu ấn tự hào trong năm 2019 và hướng đến năm 2020 với nhiều kỳ vọng mới.