Phát hành Cẩm nang sinh viên tặng Khóa 27 Đại học Văn Lang

Giữa mùa nhập học online, Trường Đại học Văn Lang phát hành Cẩm nang sinh viên Khóa 27 phiên bản đọc online, giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường học tập mới.

Hằng năm, để đón chào và cung cấp thông tin hỗ trợ tân sinh viên khóa mới, Trường Đại học Văn Lang phát hành ấn phẩm Cẩm nang Sinh viên đầu khóa. Năm 2021, giữa mùa nhập học online, Trường Đại học Văn Lang biên soạn và phát hành Cẩm nang sinh viên Khóa 27 phiên bản điện tử, giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về Trường, nắm bắt các thông tin cơ bản và hướng dẫn chi tiết các thủ tục, nội quy cần biết trong quá trình học tập, rèn luyện sinh hoạt, đời sống sinh viên. Sau khi tân sinh viên quay trở lại trường học, Nhà trường sẽ gửi tặng bản in Cẩm nang sinh viên Khóa 27 kèm theo quà tặng Ba lô Văn Lang.

Cẩm nang sinh viên Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang

Cẩm nang sinh viên Khóa 27 gồm 3 phần chính:

  • Đại học truyền cảm hứng: Trường Đại học Văn Lang có lịch sử phát triển 26 năm giàu bản sắc, đồng thời đang không ngừng nỗ lực định hình một mô hình đại học mới, mang lại giá trị cho người học, tác động tích cực và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Phần này cung cấp cho tân sinh viên những thông tin đặc trưng cơ bản về Trường Đại học Văn Lang, giúp bạn đọc có cái nhìn bao quát và hình dung rõ nét hơn về môi trường học tập trong quãng thời gian tới.
  • Học tập và rèn luyện tại Văn Lang: Sinh viên Khóa 27 đã chính thức bước vào giảng đường Đại học, bắt đầu một chặng đường tương lai rộng mở. Phía trước các bạn là tự do của tuổi trẻ và một quãng đời sinh viên thú vị, nhiều niềm vui. Phần Học tập và rèn luyện tại Văn Lang được biên tập với mục đích cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến việc học tập và rèn luyện, giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn cho hành trình trải nghiệm sắp tới tại đại học của mình.
  • Hỗ trợ sinh viên: Trường Đại học Văn Lang quan tâm và cung cấp những điều kiện học tập chất lượng cho người học, mong muốn sinh viên gặt hái kết quả tốt đẹp trong quá trình học tập, rèn luyện của mình. Phần Hỗ trợ sinh viên bao gồm những chính sách, dịch vụ tiện ích và thông tin liên hệ các bộ phận hỗ trợ của Nhà trường nhằm giúp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Văn Lang của các bạn được dễ dàng, tiện lợi hơn.

Hy vọng rằng, với những tích hợp thông tin tiện ích và mới mẻ, Cẩm nang sinh viên Khóa 27 sẽ là món quà mang lại nhiều giá trị cho người học, hỗ trợ sinh viên Khóa 27 nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

Xem Cẩm nang sinh viên Khóa 27 bản online TẠI ĐÂY.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức mới nhất

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho sinh viên Khóa 28 nhập học Trường Đại học Văn Lang năm 2022

Từ ngày 20/09 - 30/092022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh...

Trường Đại học Văn Lang mở 04 ngành học mới, xét tuyển bổ sung từ 16 – 30/09/2022

Trường Đại học Văn Lang thông báo tuyển sinh 50 ngành đào tạo đại học trong đợt bổ sung từ 16/9...

Trường Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển sinh đại học bổ sung năm 2022

(VLU, 16/9/2022) - Hôm nay, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét...

Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển sinh chính thức đợt 1 năm 2022

Ngày 15/09/2022, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo...

Hệ thống Thông tin

Mã ngành: 7480104 Thời gian đào tạo: 4 năm Văn bằng: Cử nhân Hệ thống thông tin Tổ hợp môn: A00:...

Bài viết liên quan