REBORN của Khoa Quản trị Kinh doanh – Trở lại để tạo nên sự khác biệt

Tối ngày 19/12/2020, chương trình đặc trưng BASS 2020 với chủ đề REBORN của Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn – Cơ sở 3. Đây là dịp để sinh viên năm cuối nói riêng và sinh viên các khóa nói chung gửi lời tri ân đến thầy cô và khẳng định tinh thần đoàn kết của cộng đồng sinh viên Khoa.

REBORN – trở lại để tạo nên sự khác biệt

Thế giới ngoài kia không ngừng vận hành và thay đổi. Ngay cả những sinh viên là chúng ta ở đây cũng không ngoại lệ, dưới mái trường Văn Lang chúng ta đã không ngừng nỗ lực xây dựng và theo đuổi ước mơ của mình. Trên con đường theo đuổi ước mơ ấy có những lúc ta vấp ngã, trượt dài tưởng chừng như bản thân đã bị chôn vùi trong vô vọng. Thế nhưng sau những cú vấp ngã, ta không ngừng nỗ lực và hoàn thiện bản thân, tự đứng dậy bước đi, chứng minh rằng ngày mai của ta tốt hơn ngày hôm nay mà ta đang có.

BASS 2020 – REBORN là chương trình đặc trưng của tập thể sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh. Là một đêm đại nhạc hội hoành tráng và đầy sắc màu, các thành viên Ban Tổ chức của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, từ ban nội dung, hậu cần, truyền thông, thiết kế, ánh sáng đến ban an ninh, sân khấu,… đã đoàn kết, nỗ lực trong suốt quá trình xây dựng chương trình trong hơn một tháng.

Như một thông lệ hàng năm, Chương trình Đại nhạc hội truyền thống được tổ chức để sinh viên bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người lái đò thầm lặng tại Khoa Quản trị Kinh doanh. Năm 2020, tiết mục tri ân sinh viên gửi đến thầy cô là bài hát “Lá thư gửi thầy” do thế hệ sinh viên Khóa 23 (năm ba) trình bày. Đây là lời cảm ơn đến các thầy/cô đã và đang giảng dạy tại Khoa Quản trị Kinh doanh, nhắc đến hình ảnh người thầy đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy, động viên sinh viên tìm được đam mê và định hướng phát triển tương lai.

Tiết mục “Lá thư gửi thầy” do tập thể sinh viên Khóa 23 trình bày thay cho những tâm tư, tình cảm mà sinh viên gửi tặng đến thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh.

TS. Nguyễn Quỳnh Mai – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đại diện tập thể giảng viên nhận những món quà thân thương từ sinh viên.

BASS là chương trình đại nhạc hội truyền thống Khoa Quản trị Kinh doanh đã được tổ chức 8 lần trước khi đổi thành chương trình GAMMA quen thuộc của gia đình Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Thương mại. Năm 2020, sau 3 năm vắng bóng, BASS đã quay trở lại, với tên chủ đề REBORN – Trở lại để tạo nên sự khác biệt, cột mốc đánh dấu sự trở lại và đổi mới của chương trình. Trong chương trình đại nhạc hội, Ban tổ chức dành món quà ý nghĩa đầu tiên gửi đến các thế hệ đàn anh là cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Văn Lang, những người đã đặt viên gạch đầu tiên, khơi nguồn cảm hứng để tạo nên một chương trình đặc trưng của khoa suốt 8 năm qua.

Anh Lý Quang Thắng, cựu sinh viên Khóa 8 ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Văn Lang nhận phần quà thay cho lời cảm ơn chân thành từ Ban tổ chức BASS 2020.

 

Với sự chuẩn bị bài bản và công phu, các thế hệ “sinh viên Q” đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc, ấn tượng của các nhóm nhảy Hot Pot Dance Crew, Band Trang, những tiết mục biểu diễn thời trang đặc sắc từ các bộ trang phục của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang,…

Tiết mục sôi động và bốc lửa của nhóm nhày Hot Pot Dance Crew đã đốt cháy sân khấu BASS 2020 với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ở những tiết mục cuối của chương trình, hội trường như bùng nổ với màn trình diễn catwalk ấn tượng và những bộ trang phục công phu, ý tượng độc đáo, sáng tạo của sinh viên Thiết kế Thời trang Trường Đại học Văn Lang.

REBORN để lại những ấn khó quên cho sự trở lại của BASS – là nơi niềm hạnh phúc vỡ òa, nơi những người “đồng đội” nỗ lực để khi ánh hào quang chiếu sáng trên sân khấu, bạn mới cảm nhận trọn vẹn cảm giác sung sướng khi thuộc về tập thể đồng lòng. Đây là sẽ mãi là nơi lưu giữ những kỷ niệm khó phai, khơi dậy niềm tự hào của các thế sinh viên Q. BASS tạm khép lại sau những giây phút thật sự bùng bổ, hứa hẹn tỏa sáng hơn nữa cho BASS 2021.

Bài: Nguyễn Thu Phương – BTC Bass 2020
Ảnh: Văn Lang Photographers

Tin tức mới nhất

Ấn tượng Triển lãm tranh vải online năm 2021 của khóa 26 Thiết kế Thời trang

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, vào 8 giờ ngày 15/9/2021, Triển lãm Tranh vải K26TT mùa...

Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 6 – năm 2021 và hướng dẫn nhập học

Ngày 21/9/2021, Trường Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT đợt 6 (nhận...

Recover – Local brand do cựu sinh viên Ngoại ngữ Văn Lang sáng lập

Sau 2 năm vừa học tập, vừa tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, năm 2019, Nguyễn Thành Nhân -...

Trường Đại học Văn Lang trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Sáng nay, 18/9/2021, lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang đã trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh...

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 2 – năm 2021 cho tân sinh viên Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 02/10/2021, Trường Đại học Văn Lang tổ chức làm thủ tục nhập học (đợt 2)...

Bài viết liên quan