Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Trường Đại học Văn Lang khai trương Phòng khám Đa khoa VLMC

Ngày 27/11/2021, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Trường Đại học Văn Lang khai trương Phòng khám Đa khoa VLMC, toạ lạc tại mặt tiền Cơ sở 2 Trường Đại học Văn Lang (số 233A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM).

Phòng khám Đa khoa VLMC tọa lạc tại số 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh (Cơ sở 2 Trường Đại học Văn Lang).

Sự kiện khai trương Phòng khám Đa khoa VLMC có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Văn Lang (VLG), Trường Đại học Văn Lang, lãnh đạo Phòng khám Đa khoa VLMC cùng các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và quý đối tác doanh nghiệp.

Sau 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang hiện có 7 đơn vị thành viên, mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, truyền bá tri thức và phụng sự xã hội. Trong đó, Phòng khám Đa khoa VLMC – đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Văn Lang Healthcare là một dự án quan trọng, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Văn Lang.

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Ủy viên Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang phát biểu khai mạc lễ khai trương Phòng khám Đa khoa VLMC.

Phát biểu khai mạc sự kiện khai trương Phòng khám Đa khoa VLMC, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Thành viên Hội đồng Quản trị VLG, Ủy viên Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang nhấn mạnh: “Để hoàn thành sứ mệnh, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang hiểu rõ tầm quan trọng của thế kiềng ba chân UCC (University – Reasearch Center – Applied Center/Company). Trong nhiều năm, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã thực hiện được U và C đầu, đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm phục vụ đào tạo, một phần C còn lại chuyển giao cho các đơn vị bên ngoài. Hôm nay, cùng với định hướng phát triển mạnh mẽ công tác đào tạo khối ngành sức khỏe, Phòng khám Đa khoa VLMC là đơn vị Applied Center/Company đầu tiên của VLG, tự triển khai nhiệm vụ ứng dụng thực tế, phục vụ trực tiếp cộng đồng.”

Với tầm nhìn trở thành Đối tác chăm sóc Sức khỏe và Cuộc sống tin cậy của khách hàng, VLMC xác định sứ mệnh dài hạn của tổ chức là “Nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng cách phụng sự Cộng đồng, Y tế và Khoa học”:

 1. Chăm sóc sức khỏe và cuộc sống con người bằng tất cả sự tân tâm.
 2. Cung cấp dịch vụ y tế tiên tiến, cập nhật những kiến thức y tế hàng đầu trên thế giới
 3. Phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đi đầu về nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng các liệu pháp mới, nhằm giải quyết những vấn đề y tế hiện tại.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Văn Lang cùng đội ngũ y bác sĩ chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa VLMC.

Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, tối ưu trải nghiệm của người dân tại VLMC, phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật bài bản, hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Hiện phòng khám VLMC gồm  12  chuyên khoa và dịch vụ hỗ trợ gồm:

 • Chuyên khoa Cấp cứu hồi sức
 • Chuyên khoa Nội tổng quát
 • Chuyên khoa Nội hô hấp
 • Chuyên khoa Ngoại lồng ngực
 • Chuyên khoa Tai Mũi Họng
 • Chuyên khoa Nhi
 • Chuyên khoa Sản – Phụ
 • Chuyên khoa Mắt
 • Chuyên khoa Răng Hàm Mặt
 • Chuyên khoa Da liễu
 • Dịch vụ hỗ trợ xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

Bên cạnh việc khám chữa bệnh theo các chuyên khoa trên, Phòng khám Đa khoa VLMCcũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện như: dịch vụ kiểm tra sức khỏe cá nhân và gia đình; dịch vụ cố vấn và khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp cùng các chương trình tầm soát và sàng lọc ung thư.

BS. CKI. Nông Văn Ang – bác sĩ chuyên khoa Mắt giới thiệu phòng khám chức năng và thiết bị y tế hiện đại đã được trang bị tại Phòng khám Đa khoa VLMC.

BS. CKI. Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc chuyên môn của VLMC giới thiệu phòng khám chuyên khoa Sản –Phụ .

BS. CKI. Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa VLMC.

Chia sẻ về phòng khám cũng như trách nhiệm, vai trò của đội ngũ y bác sĩ tại VLMC, BS. CKI. Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa VLMC cho biết: “Hiện nay, phòng khám có 12 chuyên khoa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng và quy mô để trở nên xuất sắc về chuyên môn và dịch vụ. Mỗi người trong đội ngũ VLMC luôn nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình: thấu hiểu nhu cầu của người bệnh, từ đó bảo vệ sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Hy vọng mỗi bệnh nhân khi đến với VLMC đều có những trải nghiệm thật thoải mái và hài lòng.”

Việc ra mắt Phòng khám Đa khoa VLMC là dấu mốc đầu tiên trong sự phát triển của một hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Trường Đại học Văn Lang có ý nghĩa to lớn và thiết thực đối với các hoạt động đào tạo của Trường Đại học Văn Lang và các trường thành viên khác của VLG. BS. CKI. Nguyễn Mạnh Hà cũng nhấn mạnh, sự ra đời của VLMC sẽ mở rộng cơ hội trải nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên khối ngành sức khỏe Trường Đại học Văn Lang (các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Dược học, Răng Hàm Mặt, và nhiều ngành sức khỏe khác trong tương lai).

Một số hình ảnh khác của Phòng khám Đa khoa VLMC:

Khu vực tiền sảnh của Phòng khám Đa khoa VLMC.

Khu vực chờ của bệnh nhân.

Phòng cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa VLMC.

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Phòng khám Tai – Mũi – Họng.

Phòng xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Tin: Hoài Anh
Hình ảnh: Nhật Huy

Tin tức mới nhất

Trường Đại học Văn Lang liên kết với Đại học Liverpool John Moores (Anh) tuyển sinh Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Quản trị...

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang chính thức hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ quốc tế...

Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách học bổng tuyển sinh dành cho Khóa 28 năm 2022

Tháng 08/2022, Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách học bổng tuyển sinh, hỗ trợ tân sinh...

Phóng sự ảnh Lễ tốt nghiệp năm 2022: Tôi tự hào vì đã chọn Văn Lang

Trong 03 ngày 29, 30 và 31/07/2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ Tốt nghiệp lần thứ...

Bùng nổ cảm xúc cùng Ngày Hội Sinh viên Văn Lang 2022

Sau gần 3 năm, vào ngày 17/7/2022, Ngày Hội Sinh viên Văn Lang chính thức quay trở lại tại...

Sinh viên Văn Lang năm thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế...

Ngày 19/7, Lễ tổng kết và trao giải quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế...

Bài viết liên quan