Tuyển sinh đại học năm 2012: Ngày 08/9/2012, trường ĐH Văn Lang gửi giấy báo trúng tuyển Nguyện vọng Bổ sung (NV2)

(TT. Thông tin – Văn Lang, 07/9/2012) – Vào 17g00 ngày 07/9/2012, Hội đồng Tuyển sinh trường ĐH Văn Lang đã họp và công bố điểm chuẩn trúng tuyển Nguyện vọng Bổ sung (NVBS). Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển NVBS từ ngày 08/9/2012 bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh của Bưu điện.

Ngày 08/9/2012, trường ĐH Văn Lang sẽ gửi giấy báo trúng tuyển NVBS (NV2) đến thí sinh. Theo Bưu điện, thời gian các bạn nhận giấy báo trúng tuyển từ dịch vụ phát chuyển nhanh của bưu điện là sau 1-2 ngày, tùy từng khu vực cụ thể.

Các chuyên viên của Phòng Đào tạo thống kê danh sách, gửi thư báo cho thí sinh trúng tuyển NVBS

Tuy nhiên, thời điểm này các bưu điện quá tải do nhiều trường đồng loạt gửi giấy báo trúng tuyển, cho nên, một số thí sinh có thể không nhận giấy báo trúng tuyển đúng hạn. Nếu đến ngày 12/9/2012, các bạn vẫn chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển thì cũng đừng quá lo lắng, hãy cứ chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ nhập học và đến làm thủ tục nhập học. Giấy báo trúng tuyển sẽ được bổ sung sau hoặc được cấp lại.

►Xem danh sách trúng tuyển NVBS tại đây;

►Xem hồ sơ nhập học tại đây

►Xem mức học phí tại đây.

Danh sách trúng tuyển NVBS trường ĐH Văn Lang sẽ được cập nhật trên website trường sau ngày 10/9/2012 và được dán tại Bảng thông báo của Trụ sở và Cơ sở 2 của trường.

Địa điểm làm thủ tục nhập học:

– Tân sinh viên thuộc những ngành sau làm thủ tục nhập học tại Trụ sở của trường – 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1: Kỹ thuật phần mềm, Kiến trúc, Kỹ thuật công trình Xây dựng, Kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ Sinh học, Công nghệ kỹ thuật Môi trường, Quan hệ Công chúng và Ngôn ngữ Anh.

– Tân sinh viên thuộc những ngành sau làm thủ tục nhập học tại Cơ sở 2 của trường – 233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang và Thiết kế Công nghiệp.

Thời gian để tân sinh viên Khoá 18 làm thủ tục nhập học là từ 12/9/2012 đến hết ngày 16/9/2012, kể cả ngày Chủ Nhật. Những trường hợp chuyển ngành sẽ được giải quyết nhanh chóng để thí sinh có thể nhập học cùng đợt với các bạn khác.

Trường ĐH Văn Lang chủ trương không để sinh viên nào gặp phải trở ngại trong việc học chỉ vì học phí. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho tân sinh viên nghèo, thực sự có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ tiền đóng học phí được nhập học kịp thời. Nếu thí sinh trúng tuyển chưa chuẩn bị đủ số tiền đóng học phí theo quy định thì có thể làm đơn trình bày rõ hoàn cảnh của mình để nhà trường xem xét.

Ngày 17/9/2012, tân sinh viên khóa 18 sẽ bắt đầu vào học chính thức. Vì vậy, nếu bạn đã trúng tuyển, hãy ưu tiên cho thời gian nhập học. Tất cả những thủ tục còn lại hoặc những khó khăn còn vướng mắc, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ giải quyết.

Mọi thắc mắc về thủ tục nhập học, chuyển ngành, quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo để được hướng dẫn cụ thể:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38364954, (08) 38369640, (08) 38369838.
Email: p.dt@vanlanguni.edu.vn

Hồng Nguyễn

Tin tức mới nhất

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 1 – năm 2021 cho tân sinh viên Khóa 27 Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang thông báo tổ chức làm thủ tục nhập học (đợt 1) cho thí sinh...

Hướng dẫn về học phí Chương trình tiêu chuẩn Khóa 27 Đại học Văn Lang

Từ ngày 02 – 15/8/2021, thí sinh trúng tuyển Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang sẽ làm thủ...

“Check – in” Đại học Văn Lang cùng sinh viên Mỹ thuật & Thiết kế

Trong học kỳ 2 năm nhất, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa Trường Đại học Văn Lang thử...

Lan tỏa tinh thần sẻ chia mùa dịch cùng Quỳnh Thư (Đội Công tác xã hội)

“Mạnh dạn mượn ba 2 triệu đồng, một mình đi chở 400 gói mì và 4 thùng sữa” -...

Bài viết liên quan