Việc làm bán thời gian

Với tinh thần chăm sóc người học, Trường Đại học Văn Lang luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên từ học tập đến việc làm thêm. Sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian cho một số đơn vị tại Trường, vừa tăng thêm thu nhập, vừa có cơ hội học tập thêm các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Các bạn sinh viên có năng khiếu và yêu thích công việc quay phim, chụp ảnh có thể tham gia đội cộng tác viên truyền thông.

Khi chọn làm thêm tại Trường các bạn dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp với lịch học và không mất nhiều thời gian di chuyển. Một số đơn vị bạn có thể đăng ký làm thêm tại Trường Đại học Văn Lang:

  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông: là nơi cung cấp nhiều việc làm bán thời gian trong suốt năm học như cộng tác viên tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ nhập liệu. Hoặc các công việc như chụp hình, quay phim, viết tin bài Website/Fanpage của Trường, hỗ trợ tổ chức sự kiện, làm MC dành cho các bạn đam mê nghệ thuật, hoặc tham gia cá tiết mục văn nghệ (hát, nhảy,…). Ngoài ra, các bạn yêu thích công việc dẫn đoàn tham quan có thể trở thành các “tour guide” trong các chương trình Campus tour của P. TS&TT tổ chức cho học sinh các trường THPT đến học tập và tham quan cơ sở 3.
  • Phòng Công nghệ Thông tin: bạn có thể đăng ký trực phòng, vệ sinh trang thiết bị phòng máy.
  • Thư viện là nơi bạn có thể đăng ký các công việc như viết bài, thu âm audio book, hỗ trợ tổ chức các hoạt động về Hội sách, vệ sinh kho sách,…
  • Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên: là nơi cung cấp nhiều đầu việc khác nhau như đăng ký trực thang máy, hỗ trợ các sự kiện lớn của Trường (Lễ Hội Khai giảng, Lễ tốt nghiệp, đón tân sinh viên nhập học,…). Đây cũng là cầu nối giữa các công ty, đơn vị ngoài Trường với sinh viên, đảm bảo việc làm thêm phù hợp chuyên ngành học của bạn.

Khi làm việc bán thời gian tại các đơn vị trong trường, ngoài thù lao, sinh viên còn được tham gia các buổi tập huấn về kiến thức và kỹ năng mềm.

Mức thù lao sinh viên nhận được tùy thuộc vào công việc tại các đơn vị, một số mức thù lao trong năm học 2019 – 2020 như sau:

  • Cộng tác viên viết bài cho website Trường, tham gia hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh:25.000 đồng/giờ làm việc.
  • Đối với các công việc thường xuyên như phục vụ căn tin, hỗ trợ thư viện, trực thang máy, giữ xe, hỗ trợ photocopy, trực phòng máy: 20.000 đồng/giờ làm việc.
  • Đối với các công việc thời vụ như tiếp đón tân sinh viên, phục vụ Lễ Khai giảng, Lễ Tốt nghiệp, các sự kiện khác của Trường: 50.000 đồng/người/buổi.

Ngày hội việc làm tháng 4/2019 tổ chức tại cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang mang đến hơn 1000 vị trí tuyển dụng, với khoảng 800 vị trí bán thời gian và 400 vị trí thực tập cho sinh viên.

Trên đây là một số việc làm của các đơn vị trong Trường Đại học Văn Lang, các bạn có thể theo dõi tin tức về việc làm bán thời gian, về các chương trình thực tập do cựu sinh viên, doanh nghiệp đối tác hỗ trợ bằng cách liên hệ cán bộ phụ trách công tác sinh viên ở Khoa mình đang theo học. Sinh viên có thể tìm thêm các cơ hội việc làm bán thời gian tại Ngày hội việc làm hằng năm. Tại đây, có hạng mục công việc ở nhiều doanh nghiệp uy tín giúp các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp tính cách và thời gian hợp lý.

Tin tức mới nhất

Ấn tượng Triển lãm tranh vải online năm 2021 của khóa 26 Thiết kế Thời trang

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, vào 8 giờ ngày 15/9/2021, Triển lãm Tranh vải K26TT mùa...

Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đợt 6 – năm 2021 và hướng dẫn nhập học

Ngày 21/9/2021, Trường Đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT đợt 6 (nhận...

Recover – Local brand do cựu sinh viên Ngoại ngữ Văn Lang sáng lập

Sau 2 năm vừa học tập, vừa tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, năm 2019, Nguyễn Thành Nhân -...

Trường Đại học Văn Lang trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Sáng nay, 18/9/2021, lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang đã trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Bệnh...

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 2 – năm 2021 cho tân sinh viên Khóa 27 Trường Đại học Văn Lang

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 02/10/2021, Trường Đại học Văn Lang tổ chức làm thủ tục nhập học (đợt 2)...

Bài viết liên quan