Việc làm bán thời gian

Với tinh thần chăm sóc người học, Trường Đại học Văn Lang luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên từ học tập đến việc làm thêm. Sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian cho một số đơn vị tại Trường, vừa tăng thêm thu nhập, vừa có cơ hội học tập thêm các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Các bạn sinh viên có năng khiếu và yêu thích công việc quay phim, chụp ảnh có thể tham gia đội cộng tác viên truyền thông.

Khi chọn làm thêm tại Trường các bạn dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp với lịch học và không mất nhiều thời gian di chuyển. Một số đơn vị bạn có thể đăng ký làm thêm tại Trường Đại học Văn Lang:

  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông: là nơi cung cấp nhiều việc làm bán thời gian trong suốt năm học như cộng tác viên tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ nhập liệu. Hoặc các công việc như chụp hình, quay phim, viết tin bài Website/Fanpage của Trường, hỗ trợ tổ chức sự kiện, làm MC dành cho các bạn đam mê nghệ thuật.
  • Phòng Công nghệ Thông tin: bạn có thể đăng ký trực phòng, vệ sinh trang thiết bị phòng máy.
  • Thư viện là nơi bạn có thể đăng ký các công việc như viết bài, thu âm audio book, hỗ trợ tổ chức các hoạt động về Hội sách, vệ sinh kho sách,…
  • Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên: là nơi cung cấp nhiều đầu việc khác nhau như đăng ký trực thang máy, hỗ trợ các sự kiện lớn của Trường (Lễ Hội Khai giảng, Lễ tốt nghiệp, đón tân sinh viên nhập học,…). Đây cũng là cầu nối giữa các công ty, đơn vị ngoài Trường với sinh viên, đảm bảo việc làm thêm phù hợp chuyên ngành học của bạn.

Khi làm việc bán thời gian tại các đơn vị trong trường, ngoài thù lao, sinh viên còn được tham gia các buổi tập huấn về kiến thức và kỹ năng mềm.

Mức thù lao sinh viên nhận được tùy thuộc vào công việc tại các đơn vị, một số mức thù lao trong năm học 2018-2019 như sau:

  • Cộng tác viên viết bài cho website Trường, tham gia hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh:25.000 đồng/giờ làm việc.
  • Đối với các công việc thường xuyên như phục vụ căn tin, hỗ trợ thư viện, trực thang máy, giữ xe, hỗ trợ photocopy, trực phòng máy: 20.000 đồng/giờ làm việc.
  • Đối với các công việc thời vụ như tiếp đón tân sinh viên, phục vụ Lễ Khai giảng, Lễ Tốt nghiệp, các sự kiện khác của Trường: 50.000 đồng/người/buổi.

Ngày hội việc làm tháng 4/2019 tổ chức tại cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang mang đến hơn 1000 vị trí tuyển dụng, với khoảng 800 vị trí bán thời gian và 400 vị trí thực tập cho sinh viên.

Trên đây là một số việc làm của các đơn vị trong Trường Đại học Văn Lang, các bạn có thể theo dõi tin tức về việc làm bán thời gian, về các chương trình thực tập do cựu sinh viên, doanh nghiệp đối tác hỗ trợ bằng cách liên hệ cán bộ phụ trách công tác sinh viên ở Khoa mình đang theo học. Sinh viên có thể tìm thêm các cơ hội việc làm bán thời gian tại Ngày hội việc làm hằng năm. Tại đây, có hạng mục công việc ở nhiều doanh nghiệp uy tín giúp các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp tính cách và thời gian hợp lý.

Tin tức mới nhất

Hướng đến nền thiết kế Việt Nam đầy bản sắc – Talkshow độc đáo của Nội thất Văn Lang

Sáng ngày 15/01/2021, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công...

GS. TS. Nguyễn Xuân Hùng: Bàn về mô phỏng số trong công nghệ in 3D

Ngày 17/01/2021, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), Sở...

Shaping your future – 60 ngày định hình tương lai cùng Đại học Văn Lang

Trong 3 tuần từ 01/12 đến 20/12/2020, “Chương trình định hướng nghề nghiệp” do Trung tâm Phát triển Năng...

Bài viết liên quan

Hướng đến nền thiết kế Việt Nam đầy bản sắc – Talkshow độc đáo của Nội thất Văn Lang

Sáng ngày 15/01/2021, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công Talkshow “Xây dựng nội lực của...

GS. TS. Nguyễn Xuân Hùng: Bàn về mô phỏng số trong công nghệ in 3D

Ngày 17/01/2021, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), Sở Giáo dục và Đào tạo...

Shaping your future – 60 ngày định hình tương lai cùng Đại học Văn Lang

Trong 3 tuần từ 01/12 đến 20/12/2020, “Chương trình định hướng nghề nghiệp” do Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên - Trường...

Quán quân mùa đầu tiên của Marketing Generators 2020 gọi tên nhóm GAM5

Tối ngày 26/12, Chung kết cuộc thi Marketing Generators 2020 đã chính thức được tổ chức tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 Trường Đại...