Chương trình liên kết 1+3 với Đại học Angelo State (Hoa Kỳ)

Thông qua đề án liên kết đào tạo trình độ đại học giữa Trường Đại học Văn Lang với Đại học Angelo State (Mỹ), bắt đầu từ năm học 2021 – 2022, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh và liên kết đào tạo 2 ngành:

 1. Ngành Quản trị Kinh doanh
 2. Ngành Công nghệ thông tin

Chương trình Đào tạo Quốc tế theo mô hình chuyển tiếp là sự liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Angelo State. Sinh viên có 02 giai đoạn học tập:

+ Giai đoạn 1: Sinh viên học 1 năm tại Trường Đại học Văn Lang với mức chi phí tiết kiệm trong môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế;

+ Giai đoạn 2: Sinh viên chuyển tiếp sang nước ngoài để học tập tại Đại học Angelo State. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân của Đại học Angelo State.

Ngày 10/08/2021, Trường Đại học Văn Lang chính thức ký kết hợp tác cùng Đại học Angelo State

Môi trường học tập tại Đại học Angelo State

Trường Đại học Angelo State được thành lập từ năm 1928, ngày nay sở hữu số lượng sinh viên lên tới gần 10.000 sinh viên. Đại học Angelo State là trường công lập của Hoa Kỳ tại bang Texas, đạt được rất nhiều các giải thưởng và đứng vị thứ cao trong các bảng xếp hạng như:

+ Được đánh giá bởi Princeton Review là trường thuộc Top 15% “Các trường đại học tốt nhất” ở Hoa Kỳ trong 08 năm liên tiếp.

+ Khu ký túc xá xếp thứ 5 toàn Hoa Kỳ về chi phí hợp lý và mức độ an toàn và là trường đại học duy nhất tại Texas được công nhận.

+ Top 26 quốc gia về chương trình thể thao trong nhà và top 50 có hoạt động thể thao tiêu biểu nhất.

+ Được kiểm định chất lượng của các tổ chức uy tín: Hội đồng Ủy ban trường Đại học phía Nam (Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges [SACS]); Ủy ban Tài trợ cho các đơn vị và chương trình đào tạo kinh doanh (Accreditation Council for Business Schools and Programs [ACBSP])…

Trường cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học tập được thiết kế độc đáo, mang tính thực tiễn cao và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế; các cơ hội được làm việc và thực tập trực tiếp với giảng viên trong các dự án nghiên cứu.

Cơ sở vật chất hàng đầu, hiện đại chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh việc học, trường còn có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên và tổ chức đoàn thể có thể giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập.

Thời gian đào tạo

Sinh viên sẽ học tập theo lộ trình 04 năm, trong đó:

 • Năm nhất: Học tại Trường Đại học Văn Lang
 • Ba năm tiếp theo: Học tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ)

– Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Điều kiện nhập học giai đoạn chính khóa

+ Tốt nghiệp THPT

+ IELTS 5.5 hoặc tương đương (Đối với thí sinh chưa có IELTS 5.5 hoặc tương đương, các bạn tham gia kiểm tra Tiếng Anh đầu vào để xếp lớp).

Điều kiện chuyển tiếp

+ Hoàn thành giai đoạn học tập tại Việt Nam (tất cả các môn học phải đạt điểm GPA 2.5/4 trở lên theo quy định của chương trình);

+ Có một trong các chứng chỉ:

 • TOEFL ITP minimum performance: 550
 • TOEFL IBT minimum performance: 69
 • IELTS minimum performance: 6.0
 • DUOLINGO minimum performance: 96

Đại học Angelo State có đông đảo sinh viên đến từ nhiều quốc gia đang theo học

01. Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại Đại học Angelo State

– Chuyên ngành Quản trị Hệ thống an ninh mạng

– Chuyên ngành Khoa học máy tính

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin của trường Angelo State có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia khoa học máy tính, cập nhật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ. Bên cạnh đó, Texas là bang thứ ba chỉ sau California và Washington có nhiều công ty máy tính nhất tại Hoa Kỳ. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh hơn trung bình cho đến năm 2028. Vì thế sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm và có thể nhận được mức lương trung bình đến $90,000.

Một số cựu sinh viên sau khi học tại Đại học Angelo State đã đi làm tại các công ty lớn như USAA, Raytheon, IBM, Microsoft, Exxon, Northrup Grumman, Sun Microsystems. Một số khác cũng đã thành lập công ty máy tính của riêng họ.

02. Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học Angelo State

– Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

– Chuyên ngành Marketing

– Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

– Chuyên ngành Tài chính

– Chuyên ngành Kế toán

Đội ngũ giảng viên đa dạng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nhằm mang đến trải nghiệm thực cho lớp học và cung cấp cái nhìn toàn cầu về kinh doanh, giúp sinh viên có cái nhìn bao quát và thực tế về ngành học của mình. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc với các giảng viên, chuyên gia trong các dự án nghiên cứu và quy mô lớp học nhỏ, tăng sự tương tác giữa từng cá nhân, đảm bảo việc giảng dạy có hiệu quả.

Học phí 

+ Giai đoạn học tại Đại học Văn Lang: 90.000.000 VNĐ/năm

+ Giai đoạn học tại Đại học Angelo State: ≈ 9.310 USD/năm (học phí đã giảm ≈ 60% so với mức chi phí dành cho sinh viên quốc tế).

Chính sách học bổng

Học bổng Tân sinh viên: Học bổng dành cho Tân sinh viên có điểm Học bạ THPT và IELTS cao nhất (Điểm học bạ từ 8.0 trở lên và IELTS từ 7.0 trở lên): 90.000.000 đ/suất.

Học bổng cho giai đoạn chính khóa học tại Việt Nam

– Học bổng toàn phần cho sinh viên có thành tích học tập xếp hạng cao nhất: 90.000.000 đồng/suất

– Học bổng bán phần cho sinh viên có thành tích học tập xếp hạng 02, 03: 45.000.000 đồng/suất

– Học bổng dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào: 20.000.000 đồng/suất.

Học bổng cho giai đoạn học tại nước ngoài

Học bổng giảm gần 60% học phí tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ) cho toàn bộ sinh viên chuyển tiếp.

Hồ sơ xét tuyển

Để tư vấn thông tin tuyển sinh Chương trình Quốc tế theo mô hình chuyển tiếp của Trường Đại học Văn Lang, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Phòng Quan hệ Đối ngoại Trường Đại học Văn Lang từ 7h30 – 17h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy:

 • Tư vấn trực tiếp: Phòng 2.08 – Tòa nhà A, Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM).
 • Hotline: 0976 098 405 – 0931 647 712
 • Email: p.doingoai@vlu.edu.vn


 

 

Tin tức mới nhất

Ngành Y Khoa

Mã ngành: 7720101 Thời gian đào tạo: 6 năm Văn bằng: Bác sĩ Y khoa Tổ hợp môn: A00: Toán – Lý...

Từ ngày 08 -12/10/2022, tân sinh viên Khóa 28 đăng ký xét Học bổng tuyển sinh

Ngày 08/10, Trường Đại học Văn Lang thông báo bắt đầu nhận hồ sơ xét Học bổng tuyển sinh...

Cầu thủ trẻ CLB Bóng đá Phố Hiến nhập học Trường Đại học Văn Lang

Chiều ngày 29/09/2022, 05 cầu thủ trẻ đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến, hiện đang tham dự đội...

Cơ hội trải nghiệm học tập tại Đại học Nebraska Omaha (Hoa Kỳ) cho sinh viên Văn Lang

Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Nebraska Omaha (Hoa Kỳ)...

Bài viết liên quan