Chương trình liên kết 2 + 2 với Đại học Inha (Hàn Quốc)

Đại học Inha (Hàn Quốc) được thành lập vào tháng 4/1954, là một trong những Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Đại học Inha đạt nhiều giải thưởng và đứng vị thứ cao trong các bảng xếp hạng như: Đại học tư thục hàng đầu tại Incheon, Hàn Quốc; Đại học hàng đầu đào tạo Logistics tại Hàn Quốc; Top 10 Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc; Đứng thứ 3 trong danh sách các trường Đại học đào tạo các nhà Start-up; Xếp thứ 7 trong đào tạo các nhà lãnh đạo công ty lớn tại Hàn Quốc; Top 250 trường Đại học hàng đầu châu Á năm 2021.

Đại học Inha có thế mạnh về chất lượng giảng dạy, chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ và là nơi nuôi dưỡng, đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia Logistics có chất lượng cao.

Ngày 28/10/2021, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Văn Lang và Trường Đại học Inha (Hàn Quốc) diễn ra tại Cơ sở chính VLU. Hai đơn vị thống nhất xây dựng chương trình liên kết ngành Global Logistics on Business Administration (GLOBA) và Korean Language and Culture (KLC).

Chương trình đào tạo

Sinh viên theo học Chương trình Đào tạo Quốc tế theo mô hình chuyển tiếp liên kết với Đại học Inha (Hàn Quốc) theo học 02 năm tại Trường Đại học Văn Lang với mức chi phí tiết kiệm, sau đó chuyển tiếp học tại Đại học Inha (Hàn Quốc) để lấy bằng Cử nhân Quốc tế do Đại học Inha cấp.

Sinh viên tham gia sẽ được trải nghiệm nền văn hóa đa màu sắc, tích lũy kinh nghiệm và khả năng ngoại ngữ trong giai đoạn học tại nước ngoài, bứt phá con đường học tập với nền giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại. Hơn thế nữa, chương trình học còn mang đến cơ hội cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu, có đầy đủ các kĩ năng và kiến thức để hội nhập với môi trường quốc tế hiện đại với mức ưu đãi học phí đặc biệt.

01. Chương trình Cử nhân quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Logistics toàn cầu

Đại học Inha là môi trường học tập số 1 Hàn Quốc về Logistics. Chương trình giáo dục được đặc biệt kết hợp với các ngành quản lý, kinh tế và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu công nghiệp. Đại học Inha trực thuộc Tập đoàn Hanjin – nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và logistics tại Hàn Quốc với hãng hàng không Korean Air, giúp sinh viên có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

02. Chương trình Cử nhân quốc tế ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn và văn hóa

Hàn Quốc là nơi có nền giáo dục chất lượng cao. Sinh viên được rèn luyện các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Sinh viên được tham gia môi trường học tập, nghiên cứu và sinh sống tiếng Hàn, tạo hiệu quả vượt trội cho quá trình phát triển ngôn ngữ.

Môi trường học tập

Giai đoạn học tập tại Việt Nam – Trường Đại học Văn Lang

Sinh viên tham gia các chương trình Đào tạo quốc tế theo mô hình chuyển tiếp sẽ được học tập tại môi trường đạt chuẩn quốc tế với chi phí tiết kiệm cho giai đoạn học tập tại Việt Nam, trong đó:

+ Cơ sở vật chất hàng đầu, hiện đại, chuyên nghiệp;

+ Giảng viên nước ngoài giảng dạy các môn kĩ năng và chuyên môn;

+ Hoạt động tham quan các doanh nghiệp tự chọn;

+ Các môn học có sự tham gia chia sẻ của Báo cáo viên là các chuyên gia hàng đầu;

+ Hơn 54 câu lạc bộ, đội nhóm năng động, đa dạng tạo nên đời sống sinh viên phong phú.

Giai đoạn học tập tại Hàn Quốc – Đại học Inha

Đại học Inha đang là “ngôi nhà chung” của 20.640 sinh viên đang theo học, trong đó có 1.806 du học sinh đến từ 67 quốc gia khác nhau trên thế giới và 1.884 giảng viên đồng thời cũng là các chuyên gia trong ngành tận tâm giảng dạy.

Môi trường học tập tại Hàn Quốc hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên:

+ Khuôn viên trường rất an toàn và thân thiện;

+ Khu ký túc xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho sinh viên;

+ Đội ngũ Giảng viên chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết và sáng tạo trong từng bài giảng;

+ Sinh viên có cơ hội làm việc và học tập trực tiếp với Giảng viên trong các dự án nghiên cứu;

+ Hàng năm trường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đặc biệt có sự xuất hiện của những ngôi sao KPOP hàng đầu Hàn Quốc.

Chính sách học phí

Sinh viên tham gia Chương trình Cử nhân quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Logistics toàn cầu và Ngôn ngữ Hàn Quốc liên kết với Đại học Inha (Hàn Quốc) đóng mức học phí khoảng 90.000.000 đồng/năm trong 2 năm học tại Trường Đại học Văn Lang và khoảng 5.600.000 KRW/năm (học phí đã giảm 20% so với mức chi phí dành cho sinh viên quốc tế) trong 2 năm học tiếp theo tại Đại học Inha.

Chính sách học bổng

Tại Việt Nam – Học bổng Trường Đại học Văn Lang

+ Học bổng toàn phần cho sinh viên có thành tích học tập xếp hạng cao nhất: 90.000.000 đồng/suất

+ Học bổng bán phần cho sinh viên có thành tích học tập xếp hạng 02, 03: 45.000.000 đồng/suất

+ Học bổng dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào: 20.000.000 đồng/suất

Tại Hàn Quốc – Học bổng Đại học Inha: giảm 20% học phí tại Đại học Inha cho toàn bộ sinh viên chuyển tiếp.

Hồ sơ xét tuyển

Để tư vấn thông tin tuyển sinh Chương trình Quốc tế theo mô hình chuyển tiếp của Trường Đại học Văn Lang, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Phòng Quan hệ Đối ngoại Trường Đại học Văn Lang từ 7h30 – 17h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy:

  • Tư vấn trực tiếp: Phòng 2.08 – Tòa nhà A – Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang, 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • Hotline: 0976 098 405 – 0931 647 712
  • Email: p.doingoai@vlu.edu.vn


 

Tin tức mới nhất

Ngành Y Khoa

Mã ngành: 7720101 Thời gian đào tạo: 6 năm Văn bằng: Bác sĩ Y khoa Tổ hợp môn: A00: Toán – Lý...

Từ ngày 08 -12/10/2022, tân sinh viên Khóa 28 đăng ký xét Học bổng tuyển sinh

Ngày 08/10, Trường Đại học Văn Lang thông báo bắt đầu nhận hồ sơ xét Học bổng tuyển sinh...

Cầu thủ trẻ CLB Bóng đá Phố Hiến nhập học Trường Đại học Văn Lang

Chiều ngày 29/09/2022, 05 cầu thủ trẻ đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến, hiện đang tham dự đội...

Cơ hội trải nghiệm học tập tại Đại học Nebraska Omaha (Hoa Kỳ) cho sinh viên Văn Lang

Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Nebraska Omaha (Hoa Kỳ)...

Bài viết liên quan